Dự báo GBPUSD 27/2-GBP tăng do brexit tích cực

0
128

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 27/2-GBP tăng do brexit tích cực.

Cặp tiền GBPUSD tăng khá tốt trong giai đoạn gần đây, và hôm qua GBPUSD đã phá qua cả vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ quanh 1.3220. Liệu đà tăng của GBPUSD có tiếp tục?

Dự báo GBPUSD 27/2 - Blog ngoại hối : Những tín hiệu tích cực từ Brexit đã hỗ trợ đồng Bảng tăng khá tốt trong giai đoạn gần đây. Hôm qua thì Thủ tướng Anh May cũng đưa ra những thông điệp tích cực - Theo đó Brexit không thỏa thuận không phải là mặc định khi Anh rời EU.

Thủ tướng Anh Theresa May hôm qua tuyên bố ba cam kết bổ sung trong quốc hội liên quan đến Brexit. Thứ nhất, sẽ có một cuộc bỏ phiếu có ý nghĩa thứ hai về thỏa thuận rút tiền vào ngày 12 tháng 3. Thứ hai, nếu chính phủ mất phiếu bầu có ý nghĩa, vào ngày 13 tháng 3, sẽ có một cuộc bỏ phiếu về việc có nên rời đi mà không có thỏa thuận hay không. Và Vương quốc Anh sẽ chỉ rời EU vào ngày 29 tháng 3 mà không có thỏa thuận, với sự đồng ý rõ ràng của Hạ viện.

Sau đó, nếu cả hai thỏa thuận rút tiền và Brexit không thỏa thuận được bỏ phiếu, sẽ có một cuộc bỏ phiếu khác về một phần mở rộng ngắn hạn, hạn chế cho Điều 50 vào ngày 14 tháng 3. Nếu quốc hội thông qua chuyển động, chính phủ sẽ tìm cách gia hạn. Mặc dù vậy, May khẳng định rằng cô không muốn xem phần mở rộng Điều 50 và trọng tâm vẫn là rời đi vào ngày 29 tháng 3.

Tóm lại : Những tín hiệu tích cực từ Brexit đang hỗ trợ đồng GBP tăng trong ngắn hạn.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các chiến lược mua quanh 1.28 và 1.30 của chúng tôi trong các bài phân tích trước đó với mục tiêu 1.32 đã khá thành công. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước đó.

Dự báo GBPUSD 12/2-Trọng tâm Brexit.

Dự báo GBPUSD 20/2-Loại trừ Brexit không thỏa thuận

Dự báo GBPUSD 25/2-Hoãn bỏ phiếu brexit.

Và GBPUSD hôm qua đã phi qua cả vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ quanh 1.3220. Cho thấy đà tăng của GBPUSD có thể sẽ tiếp tục.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 27/2: Mua quanh 1.3220 mục tiêu 1.345.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 27 tháng 2.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of