Dự báo GBPUSD 20/2-Loại trừ Brexit không thỏa thuận

0
168

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 20/2-Loại trừ Brexit không thỏa thuận

Cặp tiền GBPUSD đã bật tăng khá tốt sau khi có những kỳ vọng Quốc Hội Anh sẽ giành quyền kiểm soát Brexit ở giai đoạn sau, do đó tránh được kịch bản brexit không có thỏa thuận.

Dự báo GBPUSD 20/2-Blog ngoại hối : Thủ tướng Anh Theresa May sẽ tới Brussels hôm nay để tìm kiếm những thay đổi ràng buộc về mặt pháp lý đối với thỏa thuận ngăn chặn biên giới Ailen. Nhưng có rất ít cơ hội để EU thay đổi lập trường của họ. Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Jean-Claude Juncker được một phụ tá nói rằng tôi rất tôn trọng Theresa May vì lòng can đảm và sự quyết đoán của cô ấy. Chúng ta sẽ có cuộc nói chuyện thân thiện vào ngày mai nhưng tôi không mong đợi một sự đột phá.

Ngoài sự kiện Brexit có ảnh hưởng mạnh đến cặp tiền GBPUSD thì hôm nay biên bản họp FOMC lúc 2h sáng sẽ tác động đến USD qua đó ảnh hưởng đến GBPUSD.

Chủ tịch Fed tại New York John Williams nói trong một cuộc phỏng vấn của Reuters rằng ông cảm thấy thoải mái với mức lãi suất hiện tại. Ông lưu ý rằng một sự thay đổi trong triển vọng kinh tế là cần thiết để Fed tiếp tục chu kỳ tăng lãi suất. Tuy nhiên, ông nói thêm, tôi không nghĩ rằng nó sẽ có một thay đổi lớn, nhưng nó sẽ là một triển vọng khác cho tăng trưởng hoặc lạm phát.

Liên quan đến việc giảm bảng cân đối kế toán, Williams lưu ý rằng nó có thể kết thúc khi dự trữ ngân hàng đạt mức có thể là 1 nghìn tỷ đô la dự trữ hoặc nhiều hơn một chút so với điều đó. Đó chỉ là khoảng 600 tỷ USD dưới mức hiện tại. Ông nói thêm, con số này là một dự đoán ngày hôm nay về số lượng dự trữ sẽ được giữ trong hệ thống trong tương lai - nhưng một lần nữa chúng ta đang tìm hiểu và sẽ có được một liên lạc tốt hơn về điều đó.

Tóm lại : GBPUSD đang được kỳ vọng tăng tốt do nhà đầu tư kỳ vọng Brexit không có thỏa thuận được loại trừ. Và FED sẽ không tăng lãi suất trong năm nay.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD đang được giao dịch quanh ngưỡng 1.305 sau khi giảm về quanh 1.278. Bài phân tích trước đó của chúng tôi đã đi đúng kịch bản, và chúng tôi đang kỳ vọng GBPUSD tiếp tục tăng tiếp lên 1.32.

Dự báo GBPUSD 12/2-Trọng tâm Brexit.

Chiến lược tham khảo  : GBPUSD 20/2 : Tiếp tục duy trì mua 1.28 mục tiêu 1.32. Và mua thêm ở quanh 1.30 mục tiêu 1.32.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 20 tháng 2.

Dự báo giá vàng 20/2-Vàng chạm biên trên kênh giá tăng

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn dưới hộp bình luận. Và chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of