2 ngày trước
Dữ liệu việc làm phi nông nghiệp đẹp có thể làm tăng khó khăn trong việc đạt được kế hoạch kích thích tài chính;
  • Mặc dù dữ liệu phi nông nghiệp trong tháng 7 rất tốt, nhưng vẫn có một câu hỏi đặt ra là điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các cuộc đàm phán của Mỹ về các gói kích thích tài khóa.
  • Vẫn còn những khác biệt lớn giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, và hôm nay là thời hạn cuối cùng mà cả hai bên đưa ra để đạt được một thỏa thuận toàn diện.
  • Một tập hợp dữ liệu tồi tệ hơn có thể đưa họ đến gần thỏa hiệp. Nhưng hiện tại chúng ta có thể thấy rằng số liệu phi nông nghiệp tháng 7 rất tốt, điều này có nghĩa là những khác biệt về quan điểm có thể không được giải quyết.
  • Nếu kế hoạch kích thích kinh tế tiếp tục bị bế tắc, nó sẽ làm trầm trọng thêm tình hình tồi tệ của nền kinh tế Mỹ và gia tăng tâm lý ngại rủi ro.
  • Do đó, sau dữ liệu, vàng đã tăng lên khoảng $ 2060.

 
2 ngày trước
 
2 ngày trước[Nhận xét thị trường theo thời gian thực] Nhà kinh tế Holobowski: Thị trường sẽ tiếp tục tin rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ tiếp tục trầm lắng và lợi suất trái phiếu chính phủ sẽ vẫn ở mức thấp trong lịch sử.
 
2 ngày trước[Nhận xét thị trường theo thời gian thực] Nhà phân tích James Callan: Không có gì ngạc nhiên khi dữ liệu phi nông nghiệp sẽ âm trong vài tháng tới và giá trị âm có thể được nhìn thấy vào tháng 8.
 
2 ngày trước[Dữ liệu] Bảng lương làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tăng 1,763 triệu người sau đợt điều chỉnh theo mùa vào tháng 7, mức cao thứ ba trong lịch sử. Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ ghi nhận 10,2 trong tháng Bảy, giảm tháng thứ ba liên tiếp.
 
2 ngày trướcBộ Lao động Hoa Kỳ: Số lượng việc làm phi nông nghiệp mới trong tháng 5 được điều chỉnh tăng từ 2,7 triệu lên 2,725 triệu; số việc làm phi nông nghiệp mới trong tháng 6 đã được điều chỉnh giảm từ 4,8 triệu xuống 4,791.000.
 
2 ngày trướcPfizer: đạt được thỏa thuận với Gilead để sản xuất thuốc remdesivir để điều trị bệnh viêm phổi vành mới.
 
2 ngày trướcHôm thứ Sáu (7/8), gã khổng lồ ngân hàng đầu tư Mỹ Morgan Stanley đã tuyên bố trong báo cáo mới nhất gửi tới khách hàng rằng các nhà phân tích của họ đã thay đổi quan điểm giảm giá đối với đồng đô la. Dần dần có xu hướng trung lập về mặt chiến lược, Đồng đô la Mỹ được cho là đang ở mức quá bán nhất trong hơn 40 năm.
 
3 ngày trướcTheo báo cáo của "Wall Street Journal" ngày 6/8 theo giờ địa phương, Nhà Trắng cùng ngày đưa ra đề xuất trong đó có kế hoạch yêu cầu các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ tuân thủ các yêu cầu kiểm toán của Mỹ, nếu không các công ty này sẽ buộc phải hủy niêm yết.
 
3 ngày trướcVào ngày 6 tháng 8, theo giờ địa phương, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã dỡ bỏ "Cảnh báo Du lịch Toàn cầu Cấp độ 4" đối với công dân Hoa Kỳ và tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tư vấn du lịch trước đó cho các quốc gia / khu vực cụ thể.
 
Xem thêm