18 giờ trước
 
18 giờ trướcTrung Quốc xem xét tài trợ 28 tỷ đô la cho các ngân hàng gặp khó khăn.

Trung Quốc đang xem xét sử dụng 200 tỷ nhân dân tệ để giải quyết rủi ro trong lĩnh vực ngân hàng, theo Bloomberg. Nó sẽ được sử dụng cho các biện pháp bao gồm tái cấp vốn cho người cho vay có quy mô vừa và nhỏ.
 
19 giờ trước

Cameron Crise - Bloomberg - "Cú sốc" dữ liệu việc làm tại Mỹ!

Quá bất ngờ. Dữ liệu việc làm cho thấy mức tăng sốc 2.5 triệu, khiến tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn nhiều chỉ còn 13.3%.

Kinh ngạc. Không có gì khác để nói trong thời điểm này ngoại trừ việc nên kiểm tra lại dữ liệu để xem số liệu bên trong được tính toán như thế nào. Nếu mọi thứ đều chính xác, điều đó cho thấy việc mở cửa lại nền kinh tế đang có tác động tích cực và mạnh mẽ hơn dự kiến, đó rõ ràng là một điều tốt cho nước Mỹ và tâm lý rủi ro trên diện rộng.


 
 
19 giờ trước
Hoa Kỳ đưa 33 tổ chức và cá nhân liên quan đến Trung Quốc vào "danh sách thực thể" kiểm soát xuất khẩu, Bộ Thương mại Trung Quốc đã đưa ra phản hồi mới nhất hôm nay.
 
Reuters đưa tin Bộ Thương mại Mỹ cho biết vào thứ Tư theo giờ địa phương rằng các hạn chế đối với 33 công ty và tổ chức Trung Quốc được liệt kê vào tháng trước sẽ được chính thức thực hiện vào thứ Sáu tuần này (5/6).
 
Báo cáo chỉ ra rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ liệt kê các tổ chức Trung Quốc có liên quan vào danh sách đen kinh tế và xác định rằng các tổ chức này có thể bị nghi ngờ tham gia vào các hành động của chính phủ liên quan đến Tân Cương, hoặc họ có thể liên quan đến các vấn đề quân sự của Trung Quốc. Các biện pháp có liên quan sẽ được thực hiện sẽ hạn chế các công ty Hoa Kỳ (bao gồm cả sản xuất ở nước ngoài liên quan đến nội dung công nghệ của Hoa Kỳ) bán sản phẩm cho các tổ chức này.
 
Đáp lại, một phát ngôn viên của Bộ Thương mại đã phát biểu hôm thứ Sáu (5/6) về việc Hoa Kỳ bao gồm 33 cơ quan và cá nhân liên quan đến Trung Quốc trong danh sách thực thể kiểm soát xuất khẩu, nói rằng Hoa Kỳ một lần nữa sử dụng cái gọi là quân đội. "Nhân quyền", 33 doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức nghiên cứu và cá nhân Trung Quốc đã được đưa vào "danh sách thực thể" về kiểm soát xuất khẩu. Trung Quốc kiên quyết phản đối điều này. Trung Quốc kêu gọi Hoa Kỳ ngừng ngay lập tức các hành vi sai trái và sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để kiên quyết bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp Trung Quốc.

 
19 giờ trước
Nhận xét nhanh:
  • Barnier, nhà đàm phán chính của EU, cho biết không có tiến triển đáng kể nào trong các cuộc đàm phán thương mại với Anh trong tuần này. Đồng bảng Anh không biến động nhiều, vì kết quả này phù hợp với kỳ vọng của thị trường.
  • Thị trường hiện đang đặt cược rằng đồng bảng Anh có thể kéo dài thời gian chuyển đổi. Đây là quan trọng nhất.
  • Nhưng bài phát biểu của Barnier cũng làm giảm sự nhiệt tình của người mua sterling.

 
19 giờ trước
Theo một báo cáo được công bố ngày hôm nay của Bộ Lao động Hoa Kỳ:
  • Tổng số việc làm phi nông nghiệp đã tăng 2.509 triệu trong tháng Năm, và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 13,3%.
  • Sự cải thiện trong thị trường việc làm phản ánh sự phục hồi của hoạt động kinh tế.
  • Vào tháng Năm, các ngành công nghiệp có việc làm tăng đáng kể bao gồm giải trí và giải trí và khách sạn, xây dựng, giáo dục và dịch vụ y tế, và thương mại bán lẻ.

 
19 giờ trước
Dữ liệu phi nông nghiệp có thể ghi nhận mức tăng 2.509 triệu, vàng giảm xuống dưới 1690usd, hiện đạt 1682usd.
  • Dữ liệu được công bố tối nay cho thấy tháng Năm có thể là máng của thị trường việc làm Hoa Kỳ. Mặc dù số người thất nghiệp vẫn còn cao, thất nghiệp đã giảm bớt khi các doanh nghiệp khởi động lại vào nửa cuối tháng Năm.
  • Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn thấp, niềm tin của người tiêu dùng, sản xuất và dịch vụ cũng ổn định, đó là dấu hiệu cho thấy thời kỳ tồi tệ nhất đã qua.

 
19 giờ trước[Đánh giá thị trường tức thời] Reuters bình luận về dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào tháng 5: Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Bộ Lao động Hoa Kỳ đã báo cáo vào thứ Sáu rằng tỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ bất ngờ giảm và số lượng sa thải giảm. Đây là suy thoái kinh tế do dịch bệnh gây ra. Dấu hiệu mới nhất. Khi các công ty bắt đầu mở cửa trở lại, thị trường việc làm đã cải thiện đáng kể trong nửa cuối tháng Năm. Niềm tin của người tiêu dùng, sản xuất và dịch vụ cũng đang ổn định, nhưng chúng vẫn ở mức thấp, điều này cho thấy thời kỳ tồi tệ nhất đã qua.
 
1 ngày trước
 
1 ngày trướcGBPUSD 5/6 - Chiến lược mạo hiểm giao dịch theo kỳ vọng Brexit Anh vẫn bế tắc....

Chiến lược GBPUSD 5/6 sau 14h25 -Bán 1.2665, Stop 1.2695, TP 1.25
 
Xem thêm