22 giờ trước

Tài sản rủi ro đang thoái lui trước kỳ nghỉ cuối tuần. Lời cam kết của Powell về việc sẽ không “tapering” quá sớm xung đột với xác nhận về gói chi tiêu 1.9 nghìn tỷ Dollar của Tổng thống đắc cử Biden, khiến lợi suất gặp khó khăn trong việc xác định xu hướng.


 
22 giờ trướcChia sẻ : 3 nguyên tắc quản lý vốn của phù thủy trading Mark Minervini
  1. Giữ cho mọi thua lỗ ở mức nhỏ nhất có thể
  2. Tránh các giao dịch có mức thua lỗ lớn
  3. Đừng bao giờ chấp nhận rủi ro quá lớn cho mỗi chiến lược bạn thực hiện

 
22 giờ trướcTrong bối cảnh sự bùng phát trở lại của đại dịch mới và sự không chắc chắn tiếp tục gây ra bởi sự tái xuất hiện của các loại virus mới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) kêu gọi các quốc gia tiếp tục áp dụng các biện pháp tài chính và tiền tệ mạnh mẽ để hỗ trợ nền kinh tế của họ. Ngoài ra, IMF sẽ đưa ra dự báo kinh tế toàn cầu mới nhất vào ngày 26/1.
 
22 giờ trướcTổng thống Joe Biden tiết lộ một kế hoạch kích thích trị giá 1.9 nghìn tỷ đô la. Cụ thể 2.000 đô la sẽ được chi tiêu cho các cá nhân, 350 tỷ đô la viện trợ của nhà nước và 130 tỷ đô la để mở lại trường học. Ông cũng kêu gọi mức lương tối thiểu $15/ giờ tại các bang.
 
1 ngày trước

1 ngày trướcKèo 3 : USDCAD 15/1- Chạm biên dưới kênh giảm + Mô hình nêm giảm (Mô hình kỹ thuật đánh lên).

Chiến lược tham khảo : USDCAD 15/1- Canh mua 1.261-1.263, Stop 1.259, TP 1.27-1.29.


 
1 ngày trướcKèo 2 : GBPJPY 15/1 - Canh bán quanh kháng cự đỉnh cũ + Biên trên kênh giá tăng ở quanh 142.50.

Chiến lược tham khảo : GBPJPY 15/1- Bán 142.5, Stop 143, TP 141.


 
1 ngày trướcThống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda cho biết, nền kinh tế Nhật Bản đang phục hồi và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ tăng chính sách nới lỏng nếu cần thiết. Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ Tái sinh Kinh tế Nhật Bản, Yasumi Nishimura nói rằng phạm vi của tình trạng khẩn cấp có thể được mở rộng dựa trên sự lây nhiễm.
 
1 ngày trướcBiên bản cuộc họp của ECB đề cập rằng mọi người lo ngại về những rủi ro liên quan đến sự phát triển tỷ giá hối đoái, có thể tác động tiêu cực đến triển vọng lạm phát. Trong tình hình bất ổn hiện nay, Ngân hàng Trung ương Châu Âu tin rằng PEPP hiệu quả hơn việc cắt giảm lãi suất.
 
1 ngày trướcSố người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ đã tăng lên gần 1 triệu vào tuần trước, vượt quá giá trị và kỳ vọng trước đó gần 90.000. Theo các báo cáo, do các điều kiện áp dụng khắc nghiệt và hiệu quả của chính phủ thấp, một số lượng lớn người thất nghiệp vẫn khó nhận được trợ cấp thất nghiệp. Theo dữ liệu từ Cục An ninh Việc làm Địa phương ở Bắc Carolina, có 26.000 vụ kiện đang chờ xét xử, và 24.000 vụ kiện khác vẫn chưa được lên lịch cho các phiên xử cụ thể.
 
Xem thêm