11 giờ trướcNgoại trưởng Mỹ Pompeo: Các công ty Mỹ đang hợp tác bán thuốc Gilead’s Remdesivir ở Ấn Độ.
 
11 giờ trướcTin thị trường: Vắc xin viêm phổi vành mới thứ hai của Nga EPIVACCORONA đã bắt đầu được sản xuất.
 
12 giờ trước

Thành viên RBA ông Bullock phát biểu rằng hệ thống tài chính của Úc đang ở vị trí tốt để tiếp tục hỗ trợ cho nền kinh tế. Điều này sẽ tiếp duy trì kỳ vọng cắt giảm lãi suất của RBA trong tuần tới.

  • Có những rủi ro đối với hệ thống tài chính, một số từ nước ngoài và một số khác ở ngay trong bảng cân đối của các hộ gia đình và doanh nghiệp.
  • RBA sẽ theo dõi chặt chẽ những rủi ro này trong vài tháng tới.

 
14 giờ trướcTrong phiên họp châu Á vào ngày 27 tháng 10, Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu thông qua việc đề cử Barrett làm tư pháp Tòa án Tối cao.
 
15 giờ trướcNgân hàng Dự trữ Úc có thể cắt giảm lãi suất vào tháng tới, và đồng đô la Úc sẽ tiếp tục chịu áp lực.

Trước ngày 3 tháng 11, tâm lý e ngại rủi ro đang tăng lên và số lượng ca nhiễm vi rút toàn cầu tăng với tốc độ nhanh. Ngoài ra, biên bản cuộc họp của Ngân hàng Dự trữ Úc được công bố vào tuần trước có xu hướng “bồ câu”, khiến các nhà đầu tư đầy nghi ngờ về tương lai của đồng đô la Úc.
 
19 giờ trướcTheo xu hướng hiện nay, khả năng Trump đắc cử ngày càng cao, trong những tuần gần đây, những vụ bê bối về gia đình Biden đang lan rộng ở Mỹ. Điều này khiến Biden lo lắng ở một mức độ nhất định. Vì anh có một đứa con trai "nghịch ngợm". Ngoài ra, có thông tin báo chí cho rằng Biden và con trai của Biden cũng có mối liên hệ nhất định với Đảng Cộng sản Trung Quốc. Điều này cũng khiến xác suất trúng cử của Biden ngày càng giảm.
 
19 giờ trướcVào lúc 19:30 tối nay, Hoa Kỳ sẽ công bố tỷ lệ đặt hàng hàng lâu bền hàng tháng trong tháng 9. Kỳ vọng thị trường hiện tại là 0,5%, bằng với giá trị trước đó.
 
20 giờ trướcLầu Năm Góc cho biết hôm thứ Hai rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chấp thuận bán 100 bộ hệ thống phòng thủ bờ biển "Harpoon" do Boeing sản xuất cho Đài Loan. Giá trị tiềm năng của giao dịch này lên tới 2,37 tỷ USD.
 
1 ngày trướcWTO chấp thuận yêu cầu của EU về việc áp thuế đối với 4 tỷ đô la Mỹ trong thương mại.
 
1 ngày trướcKhi được hỏi về Brexit, Thủ tướng Anh Johnson nói rằng ông sẽ hoãn quyết định về thỏa thuận Brexit cho đến khi bầu cử Mỹ diễn ra, đồng thời nói rằng hai việc hoàn toàn tách biệt.
 
Xem thêm