Dự báo GBPUSD 12/2-Trọng tâm Brexit

0
197

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 12/2-Trọng tâm Brexit.

Cặp tiền GBPUSD đã suy giảm vào hôm qua sau khi Vương Quốc Anh công bố hàng loạt các dữ liệu kinh tế như GDP, GDP sơ bộ và tin sản xuất đều gây thất vọng. GBPUSD giảm về quanh 1.286 liệu đà giảm có tiếp tục?

Dự báo GBPUSD 12/2-Blog ngoại hối : Hàng loạt các dữ liệu kinh tế gây thất vọng vào hôm qua đã khiến GBP suy yếu và giảm. Hôm nay thị trường chú ý đến bài phát biểu của thống đốc Carney vào 20h và các tin tức liên quan đến Brexit.

Hàng loạt dữ liệu kinh tế từ Vương quốc Anh đều xấu. GDP chỉ tăng 0,2% so với quý trước trong quý 4, dưới mức kỳ vọng 0,3% so với quý trước và giảm mạnh so với 0,6% so với quý 3 của quý 3. Trong tháng 12, GDP ký hợp đồng -0,4%, tệ hơn nhiều so với kỳ vọng 0,0%. Hàng năm, tăng trưởng GDP chậm lại tới 1,4%, thấp nhất kể từ năm 2012.

Sản xuất công nghiệp giảm -0,5%, -0,9% yoy trong tháng 12 so với kỳ vọng 0,1%, -0,5% yoy. Sản xuất sản xuất giảm -0,7%, -2,1% yoy trong tháng 12 so với kỳ vọng 0,2%, -1,1% yoy. Sản lượng xây dựng giảm -2,8% trong tháng 12 so với kỳ vọng 0,1%. Thâm hụt thương mại đã thu hẹp xuống còn -12.1B trong tháng 12 so với kỳ vọng là -12.0B.

Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Theresa May cho biết bà sẽ đưa ra tuyên bố trong quốc hội vào hôm nay. Và, đó sẽ là một bản cập nhật về các cuộc đàm phán Brexit và trước cuộc tranh luận diễn ra vào thứ Năm.

Đó là một ngày trước kỳ vọng của thị trường. Nhưng dù sao, cuộc tranh luận của quốc hội vào ngày 14 tháng 2 sẽ là một trọng tâm trong tuần này. Sự chú ý sẽ tập trung vào bất kỳ chuyển động nào có thể chuyển sự kiểm soát Brexit từ chính phủ sang quốc hội. Và nếu vậy, điều đó sẽ mở ra lộ trình cho các nhà lập pháp đàm phán lại, trì hoãn hoặc thậm chí chặn Brexit.

Giám đốc đàm phán Brexit của EU, ông Michel Barnier, đã cảnh báo hôm qua rằng thời điểm đó vẫn còn rất ngắn. Và ông nhắc lại rằng thỏa thuận Brexit trên bàn, vẫn là cách tốt nhất để đảm bảo việc rút tiền có trật tự của Vương quốc Anh.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD đang hồi xuống vùng Fib 50% của đoạn tăng trước đó ở quanh vùng 1.28. Chúng ta có thể chờ đợi tín hiệu ở quanh 1.28 để mua lên với việc kỳ vọng hình thành sóng C.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 12/2- Mua quanh 1.28 mục tiêu 1.32.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 12 tháng 2.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of