Đồng Bảng có thể giảm 6% tùy thuộc vào kết quả bỏ phiếu brexit

0
549

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Đồng Bảng có thể giảm 6% tùy thuộc vào kết quả bỏ phiếu brexit.

Đồng Bảng Anh là một trong những đồng tiền yếu nhất trong tuần này, ngay bên cạnh các đồng tiền có rủi ro bị áp đảo. Nhưng nhược điểm trong Bảng Anh là rất hạn chế, ngoại trừ so với Yên. Người ta tin rằng tỷ lệ cược đang chống lại Thủ tướng Anh Theresa May giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu quốc hội về thỏa thuận Brexit vào ngày 11 tháng 12. Hiệu suất của bà trong hai ngày đầu tiên của cuộc tranh luận nghị viện kéo dài năm ngày vẫn chưa thỏa đáng.

Theo một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters, các nhà kinh tế dự báo rằng bảng anh sẽ tăng cao 3,5% nếu thỏa thuận được chấp thuận vào tuần tới. Mặt khác, việc từ chối có thể kích hoạt tỷ lệ bán giảm -2,75%. Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh sự phát triển cuối cùng nếu không thể tưởng tượng được. Sự thất bại của May trong cuộc bỏ phiếu Brexit có thể không dẫn đến việc Brexit không có thỏa thuận, nhưng không có Brexit chút nào. Sau khi tất cả, Vương quốc Anh có thể rút yêu cầu Brexit đơn phương.

Dù sao, bây giờ biến động cho đồng Bảng có thể tương đối hạn chế vì các thương nhân sẽ từ chối cam kết bất kỳ vị trí nào trước cuộc bỏ phiếu.

XEM THÊM :

Bảng Anh 5/12-Chính phủ Theresa May gặp rắc rối.

GBPUSD 5/12-Cập nhật GBPUSD sau PMI dịch vụ.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of