GBPUSD 5/12-Cập nhật GBPUSD sau PMI dịch vụ

0
171

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

GBPUSD 5/12-Cập nhật GBPUSD sau PMI dịch vụ.

Bảng Anh-GBPUSD đã di chuyển khá đúng kịch bản như chúng ta phân tích chiều nay. GBPUSD đã bật tăng từ quanh 1.267 lên gần 1.28. Bạn có thể xem lại kịch bản ở bài viết dưới đây.

Bảng Anh 5/12-Chính phủ Theresa May gặp rắc rối.

Bảng Anh có thể sẽ suy giảm trở lại ở quanh vùng 1.28-1.282 khi dữ liệu PMI dịch vụ của Anh công bố chiều nay khá xấu.

Các dịch vụ PMI của Anh giảm đáng kể xuống còn 50,4, giảm so với mức 52,2 và bỏ lỡ kỳ vọng 52,5. Đây cũng là mức thấp nhất trong 28 tháng. Thị trường lưu ý rằng chỉ có sự mở rộng biên của hoạt động kinh doanh tổng thể. Tăng trưởng việc làm tăng lên mức thấp nhất trong bốn tháng. Và, sự lạc quan kinh doanh là yếu nhất kể từ tháng 7 năm 2016.

“Sự suy giảm mạnh trong tăng trưởng ngành dịch vụ khiến nền kinh tế suy giảm trong tháng 11 khi mối quan tâm của Brexit tăng lên. Được đo lường qua các dịch vụ, sản xuất và xây dựng, kết quả khảo sát cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế đã bị đình trệ. Ngoại trừ tháng 7 năm 2016, khi doanh nghiệp sụt giảm trong hậu quả ngay lập tức của cuộc trưng cầu dân ý EU, tháng 11 đã có kết quả tồi tệ nhất kể từ tháng 2 năm 2013.

“Các cuộc khảo sát cho đến nay phù hợp với tăng trưởng GDP 0,1% trong quý IV, nhờ vào sự mở rộng đã thấy trở lại trong tháng 10, nhưng đà tăng trưởng đã bị mất và rủi ro rõ ràng nghiêng về phía giảm điểm.

“Việc thu hẹp hoạt động kinh doanh của ngành dịch vụ trong tháng 11 chỉ bị tránh bởi các doanh nghiệp hoạt động qua các cửa hàng ở mức độ không vượt quá kể từ năm 2009. Như vậy, trừ khi nhu cầu hồi sinh, một sự sụt giảm về suy giảm kinh tế vào thời điểm cuối năm là một khả năng khác biệt.

“Cả sự suy thoái trong hoạt động kinh doanh hiện tại và sự suy giảm trong lạc quan kinh doanh chủ yếu là do sự tăng cường lo lắng về Brexit. Sự không chắc chắn liên quan đến thỏa thuận rút tiền và khả năng không có thỏa thuận thường được báo cáo là đã khiến các công ty và khách hàng hủy bỏ hoặc trì hoãn các quyết định chi tiêu và đầu tư. Do đó, sự rõ ràng liên quan đến việc sắp xếp Brexit là cần thiết để giúp đảm bảo sự tăng trưởng hiện tại không chuyển thành suy thoái. ”

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Kịch bản mua GBPUSD quanh 1.268 đã khá thành công, GBPUSD đã bật tăng lên quanh 1.28 và hiện đang giảm nhẹ trở lại.

Vùng kháng cự quanh 1.28-1.282 vẫn là vùng kháng cự tốt có thể làm cho GBPUSD tiếp tục giảm điểm. Nếu sự bứt phá mạnh qua vùng 1.283 có thể mở rộng đà tăng lên 1.29.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 5/12 - Bán 1.28-1.282, Stop 1.284, TP 1.275-1.27

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 5/12.

Vàng 5/12- Vàng đi ngang chờ thêm dữ liệu.

USDCAD 5/12-Liệu Poloz có duy trì quan điểm Hawkish không?

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of