USDCAD 6/12-Nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng cho CAD

0
158

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

USDCAD 6/12-Nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng cho CAD.

Đô la Canada giảm mạnh sau khi BoC giữ mục tiêu lãi suất qua đêm không thay đổi ở mức 1,75% như dự đoán trước đó. Nhưng ngân hàng trung ương có vẻ khá lo ngại về sự sụt giảm gần đây của giá dầu. Báo cáo lưu ý rằng giá dầu đã giảm mạnh kể từ MPR tháng 10, “phản ánh sự kết hợp giữa phát triển địa chính trị, sự không chắc chắn về triển vọng tăng trưởng toàn cầu và mở rộng sản xuất dầu đá phiến Mỹ”.

Và, “tiêu chuẩn cho dầu Tây Canada - cả nặng và gần đây hơn, ánh sáng - đã bị kéo xuống hơn nữa bởi những hạn chế về vận chuyển và sự tích tụ hàng tồn kho”.

"Trong ánh sáng của những phát triển và cắt giảm liên quan trong sản xuất, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng của Canada có thể sẽ yếu hơn về mặt vật chất so với dự kiến."

Tuyên bố cũng kết luận bằng cách duy trì xu hướng thắt chặt để chuyển lãi suất sang trung lập. Tuy nhiên, tốc độ sẽ phụ thuộc vào một số sự kiện. Thêm vào tuyên bố này, "sự trì trệ của cú sốc giá dầu, sự tiến hóa của đầu tư kinh doanh, và đánh giá của Ngân hàng về năng lực của nền kinh tế cũng sẽ là yếu tố quan trọng trong quyết định của chúng tôi về lập trường tương lai của chính sách tiền tệ."

==> USDCAD tăng mạnh sau khi biên bản chính sách tiền tệ được phát hành.

Ngày cập nhật tiếp theo để công bố mục tiêu lãi suất qua đêm là ngày 9 tháng 1 năm 2019. Bản cập nhật đầy đủ tiếp theo về triển vọng của Ngân hàng đối với nền kinh tế và lạm phát, bao gồm rủi ro cho dự báo, sẽ được công bố trong MPR cùng một lúc.

Hôm nay có khá nhiều các dữ liệu kinh tế quan trọng có ảnh hưởng mạnh đến CAD như cán cân thương mại, Thống đốc Poloz phát biểu và Họp OPEC.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích của chúng tôi hôm qua đã bị dừng lỗ. USDCAD đã tăng khá mạnh sau khi BOC công bố chính sách tiền tệ cho thấy sự lo lắng từ sụt giảm giá dầu và việc tăng lãi suất phụ thuộc vào một số sự kiện.

USDCAD 5/12-Liệu Poloz có duy trì quan điểm Hawkish không?

Cặp tiền USDCAD đã tăng lên quanh mức 1.3390 là mức đỉnh cao được thiết lập từ ngày 25/6/2018. Liệu giá có thể xoay chiều giảm được ko?

USDCAD đang vướng phải 2 ngưỡng cản quan trọng là biên trên của kênh giá tăng và ngưỡng cản được tạo từ đỉnh hồi tháng 6/2018.

Chiến lược tham khảo : USDCAD 6/12 - Bán 1.3390, Stop tuyệt đối 1.3420, TP 1.3250.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 6/12.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of