Bảng Anh 5/12-Chính phủ Theresa May gặp rắc rối

0
359

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Bảng Anh 5/12-Chính phủ Theresa May gặp rắc rối.

Bảng Anh đã suy giảm khá mạnh hôm qua về quanh 1.266 là mức giá thấp nhất được tạo từ 15/8/2018. Bảng Anh suy yếu do Chính phủ Theresa May gặp rắc rối ở Quốc hội.

Theresa May đã chịu một mất mát lớn trong việc nhận được nhiều tỷ lệ cược về phía bà. Nỗ lực của bà để bán thỏa thuận Brexit cho các nhà lập pháp hoài nghi đã bị đè bẹp trước khi họ nhìn thấy ánh sáng ban ngày bởi vì đảng đối lập đã tranh luận khẩn cấp về việc chính phủ Theresa May có khước từ quốc hội vì không đưa ra lời khuyên pháp lý về lời khuyên pháp lý của mình.

Những căng thẳng này sẽ trở nên tồi tệ hơn và các nhà giao dịch đang theo dõi sát nền kinh tế, thị trường vốn chủ sở hữu của Vương quốc Anh và tất nhiên là tiền tệ. 

Thống đốc BoE Mark Carney đã phát biểu trong quốc hội hôm qua về phân tích kinh tế Brexit. Carney cho biết các kịch bản xấu nhất là “các sự kiện có xác suất thấp trong bối cảnh Brexit” mà BoE phải chuẩn bị hệ thống ngân hàng. Nhưng ông cũng nói "chúng tôi đã ngủ ngon vào ban đêm, bởi vì chúng tôi có khu vực tài chính, cốt lõi của khu vực tài chính, ở vị trí cần thiết cho một kịch bản khó khăn."

Tóm lại : Brexit vẫn là sự kiện gây rủi ro lớn nhất cho Bảng anh vào thời điểm này. Ngày 11/12 tới đây Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu để thông qua thỏa thuận brexit.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD đã rơi về mức thấp kể từ giữa tháng 8/2018 quanh mức 1.2660. Và cặp tiền này đã hồi lên trở lại quanh 1.27. 

Vùng hỗ trợ quanh 1.266 khá là tốt có thể giúp GBPUSD hồi lên thêm. Tuy nhiên xu hướng giảm của GBPUSD vẫn bao trùm. Và chúng ta có thể canh bán ở quanh vùng 1.28.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 5/12 - Mua 1.2680, Stop 1.2640, TP quanh 1.28 và Chờ bán quanh 1.28

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 5/12.

Vàng 5/12- Vàng đi ngang chờ thêm dữ liệu.

USDCAD 5/12-Liệu Poloz có duy trì quan điểm Hawkish không?

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of