Vàng 3/3-Bảng lương ADP và PMI dịch vụ từ Hoa Kỳ

0
267

Trade with Top Brokers

Vàng 3/3-Bảng lương ADP và PMI dịch vụ từ Hoa Kỳ.

Vàng thế giới đã tăng phục hồi sau khi giảm về 1707. Do tình trạng bán tháo mạnh mẽ gần đây trên thị trường trái phiếu Mỹ đã giảm bớt, các điều kiện quá bán trên các biểu đồ ngắn hạn dường như là yếu tố duy nhất dẫn đến một số động thái mua bù thiếu xung quanh kim loại màu vàng không lợi suất. Thị trường đang chờ đợi bảng lương ADP và PMI dịch vụ từ Hoa Kỳ vào tối nay.

Có nhiều dữ liệu quan trọng cần chú ý trong ngày hôm nay. Về dữ liệu kinh tế , Bảng lương ADP tại Hoa Kỳ trong tháng 2 sẽ được công bố vào lúc 20:15. Dự kiến ​​sẽ tăng 177.000 và giá trị trước đó là tăng 174.000. Dữ liệu này có mối tương quan chặt chẽ với bảng lương phi nông nghiệp được công bố vào thứ Sáu.

Ngoài ra, dữ liệu PMI ngành dịch vụ được công bố vào hôm nay ở Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Mỹ và các quốc gia khác sẽ được công bố lần lượt và các nhà đầu tư có thể nắm bắt được sự phục hồi kinh tế toàn cầu.

Tóm lại : Thị trường sẽ chú ý đến các dữ liệu kinh tế trong giai đoạn này để nắm bắt được sự phục hồi kinh tế toàn cầu đến đâu. Nếu các dữ liệu kinh tế tiếp tục công bố ra là tốt, thì Vàng sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm.

Tham gia group “VIP FOREX SIGNAL”.

Về góc kỹ thuật.

Vàng sau khi giảm về 1707 thì đã tăng phục hồi lên 1740. Tuy nhiên áp lực giảm về mặt kỹ thuật vẫn đang đè nặng lên giá vàng. Vùng kháng cự ở quanh 1740-1745 có thể vẫn gây áp lực giảm lên Vàng.

Vàng hiện đang di chuyển trong kênh giá giảm. Sau khi giảm về biên dưới của kênh giảm ở 1707 thì đã tăng lên. Tuy nhiên hiện kênh giá giảm nhỏ mới với biên trên có thể hoàn thành ở vùng 1740-1745 thì có thể gây áp lực giảm trở lại.

Chiến lược tham khảo : Vàng 3/3 – Bán vùng 1740-1745, Mục tiêu 1720-1700. Dừng lỗ khi đóng nến H4 vượt 1745.

Vàng 3/3 kênh giá giảm

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường