Phân tích GBPUSD 13/2-Đồng bảng tăng vọt khi Javid từ chức

0
264

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 13/2-Đồng bảng tăng vọt khi Javid từ chức.

Cặp tiền GBPUSD đã tăng vọt khoảng 70pip sau khi Bộ trưởng tài chính Vương quốc Anh Sajid Javid bất ngờ từ chức trong cuộc cải tổ nội các. Thị trường đang dần tiêu hóa tin tức này.

Đồng bảng Anh đang tăng sau khi từ chức của Javid vì đây có vẻ là một trường hợp kinh tế hơn là chính trị – với Johnson muốn đưa ra bất kỳ đề xuất nào ông có trong đầu thông báo ngân sách vào tháng tới.

Tuy nhiên, như bề ngoài chi tiết, có vẻ như Johnson muốn thông qua chương trình nghị sự của mình về việc tăng chi tiêu và đầu tư cơ sở hạ tầng (thậm chí có thể giảm thuế?) – đó là những yếu tố chắc chắn tích cực cho đồng bảng Anh.

Như vậy, có thông tin rằng Johnson muốn Javid ở lại nhưng Javid phải sa thải tất cả các cố vấn của mình. Và đó là điều khiến anh từ chức. Có rất nhiều thảo luận lớn về việc thúc đẩy chi tiêu cơ sở hạ tầng và đầu tư công.

Điều khiến đồng bảng hy vọng từ tin tức ở đây là các nhà giao dịch cho rằng điều này có nghĩa là BOE có lẽ không phải bước vào việc cắt giảm lãi suất để thúc đẩy nền kinh tế, hoặc ít nhất là họ sẽ không cần phải làm nhiều như vậy.

Tuy nhiên, nỗi sợ hãi thực sự là nền kinh tế Anh rất có thể vẫn phải vật lộn trước sự không chắc chắn của thương mại thời hậu Brexit và ngân sách tháng 3 sẽ chứng minh là một biểu tượng – chứ không phải là một nền tảng được thiết lập để cứu nền kinh tế khỏi suy giảm.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Cặp tiền GBPUSD đang tiến lên vùng kháng cự quanh 1.305. Nếu vượt qua vùng kháng cự này thì tiếp theo là 1.315.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1.305-1.315.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1.298-1.29.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 13/2- Đứng ngoài quan sát thêm.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here