GBPUSD 26/10-Hy vọng về một thỏa thuận giữa Anh và châu Âu tăng lên

0
117

Trade with Top Brokers

GBPUSD 26/10-Hy vọng về một thỏa thuận giữa Anh và châu Âu tăng lên.

Cặp tiền GBPUSD đang được giao dịch quanh 1.3050, Những tin tức về các cuộc đàm phán Brexit vẫn là trọng tâm chính gây biến động cho đồng Bảng.

Các nhà đàm phán của EU và Vương quốc Anh đang tỏ ra bí ẩn khi họ bắt đầu các cuộc đàm phán chuyên sâu để theo đuổi một thỏa thuận. Hạn chót khá linh hoạt nhưng hai bên hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận vào cuối tháng, hoặc xa nhất là ngày 15 đến 16 tháng 11 tại Hội nghị thượng đỉnh EU-Trung Quốc ở Berlin. 

Các cuộc đàm phán thỏa thuận Brexit của Anh sẽ được kéo dài đến ngày 28 tháng 10, và Vương quốc Anh đã gửi một tín hiệu tích cực. Vòng đàm phán Brexit mới nhất giữa Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu sẽ được kéo dài sang tuần này, và chính phủ Anh lạc quan về việc đạt được một thỏa thuận. Một quan chức chính phủ Anh cho biết trưởng đoàn đàm phán của EU Michel Barnier sẽ ở lại London để tiếp tục đàm phán cho đến ngày 28 tháng 10. Theo lịch đàm phán ban đầu, Barnier ban đầu dự kiến rời đi vào Chủ nhật.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Ngoài ra, phái đoàn Anh sẽ đến Brussels vào thứ Năm tới để hội đàm nhiều hơn. Thứ bảy tới thực sự sẽ là thời hạn quyết định liệu hai bên có thể đạt được thỏa thuận hay không. Nhưng thủy sản biển vẫn là vấn đề lớn nhất. Tuy nhiên, Pháp đang chuẩn bị cho việc giảm đánh bắt thủy sản sau Brexit, điều này làm tăng hy vọng rằng các bên sẽ đạt được thỏa thuận.

Tóm lại : Những tín hiệu tích cực từ “Đàm phán Brexit” có thể sẽ hỗ trợ GBPUSD.

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD vẫn di chuyển trong kênh giá tăng. Các vùng hỗ trợ quan trọng của GBPUSD 1.30 và 1.2950. Chúng ta có thể chờ đợi tín hiệu tăng giá ở 2 vùng hỗ trợ này để mua GBPUSD.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 26/10 – Chờ tín hiệu mua khi GBPUSD suy giảm về 1.30 hoặc 1.295 (Update sau trên group telegram : Blog ngoại hối).

THAM KHẢO THÊM : Vàng 26/10-Ảnh hưởng bởi tình hình bầu cử và dự luật kính thích.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Kết quả : GBPUSD giảm về quanh 1.30 và bật lên…

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here