Vàng 26/10-Ảnh hưởng bởi tình hình bầu cử và dự luật kính thích

1
219

Trade with Top Brokers

Vàng 26/10-Ảnh hưởng bởi tình hình bầu cử và dự luật kính thích.

Xu hướng thị trường Vào đầu giờ thị trường châu Á hôm thứ Hai(26/10), vàng giao ngay duy trì xu hướng giảm và giá vàng đã có lúc tiến sát mức 1.890 USD / ounce.

Do giá vàng luôn phụ thuộc nhiều vào xu hướng của USD, nên sự biến động của tỷ giá USD phụ thuộc vào việc các biện pháp kích thích kinh tế có được đưa ra hay không. Tuy nhiên, do chỉ còn mười ngày nữa là diễn ra cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ nên hai bên khó có thể đạt được thỏa thuận trong đàm phán.

Thứ Ba là hạn chót cho các cuộc đàm phán về dự luật kích thích kinh tế, nhưng hai bên chỉ tuyên bố rằng cuộc thỏa thuận rất “hiệu quả” và “sự khác biệt đang dần được thu hẹp.” Mặc dù Trump nói rằng ông sẵn sàng chấp nhận một gói giải cứu lớn hơn, Chủ tịch Hạ viện Mỹ bà Pelosi và Bộ Tài chính Mỹ ông Mnuchin đã cáo buộc nhau vào thứ Sáu rằng bên kia nên thúc đẩy các cuộc đàm phán. Khả năng thông qua dự luật kích cầu trước bầu cử đang khó tìm được tiếng nói chung.

Trước cuộc bầu cử này, có một chất xúc tác có thể đẩy giá vàng lên và đó là một kế hoạch kích thích nào đó. Thời gian trôi qua, khả năng này ngày càng nhỏ. Nếu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden thắng, kế hoạch kích thích có thể bị hoãn lại sang tháng 1 đến tháng 2, khi Biden sẽ nhậm chức.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Hiện tại, hơn 50 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu. Thị trường luôn tin rằng bất kể ai cuối cùng vào Nhà Trắng đều có lợi cho giá vàng vì không thể tránh khỏi nhiều biện pháp kích thích tài khóa hơn, môi trường lãi suất thấp và đồng USD yếu đi. Tuy nhiên, họ chỉ ra rằng làn sóng xanh đang quét qua có thể kích hoạt một đợt phục hồi giá lớn hơn. Vàng vẫn nằm trong phạm vi biên của các chính sách kích thích. Số phận của giá vàng sẽ được xác định vào ngày bầu cử. Làn sóng xanh ngụ ý các biện pháp kích thích rất lớn. Giá vàng chắc chắn sẽ tăng lên 2.000 USD/ounce.”

Tuy nhiên, tuần này có thể sẽ khá sóng gió vì thị trường sẽ tiếp tục dự đoán kết quả của cuộc tổng tuyển cử. “Ít nhất cho đến ngày 3 tháng 11, khó có thể có bất kỳ sự thay đổi nào. Giá vàng bị mắc kẹt trong biên độ rộng này, với mức dao động hàng ngày là 10-20 USD”.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã suy giảm về sát 1890 vào đầu giờ phiên á sáng nay. Và hồi phục tăng lên 1900. Tuy nhiên áp lực giảm của Vàng vẫn còn. Vùng kháng cự 1903-1905 có thể bán cho phiên á này.

Chiến lược tham khảo : Vàng 26/10 – Bán 1903-1905, Stop 1908, TP 1890.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

1 Bình luận

 1. Vàng phiên Á tăng lên Fib 50% ở quanh 1903 và suy giảm về 1896.xx ==> Chúc mừng các lệnh bán Vàng sớm phiên á ở quanh Fib 50%.

  Các cuộc đàm phán về dự luật kích thích kinh tế hiện lại đi vào bế tắc.
  Thứ Sáu tuần trước, đảng Dân chủ và Nhà Trắng đã đổ lỗi cho nhau, và các cuộc đàm phán về gói kích thích kinh tế của Mỹ đi vào bế tắc.

  Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, Pelosi, cho biết Trump nên thúc đẩy tham vấn và cho phép các đảng viên Cộng hòa đồng ý với bất kỳ thỏa thuận nào với Nhà Trắng về gói viện trợ gần 2 nghìn tỷ USD.

  Nhà đàm phán Nhà Trắng Mnuchin nói rằng các cuộc đàm phán đã đạt được tiến bộ đáng kể, nhưng ông cáo buộc Pelosi từ chối thỏa hiệp trong một số vấn đề, điều này dẫn đến việc đình trệ đàm phán.

  Nhưng cần lưu ý rằng bất chấp bế tắc trong các cuộc đàm phán, Pelosi nói rằng bà không từ bỏ hy vọng đạt được một dự luật kích thích kinh tế trước cuộc bầu cử. Bà hy vọng sẽ nhận được phản hồi về dự luật kích thích kinh tế từ Nhà Trắng vào thứ Hai. Các đảng viên Dân chủ hy vọng rằng dự luật kích thích kinh tế sẽ đạt được “càng sớm càng tốt.”

  Thị trường đang cho rằng trước cuộc tổng tuyển cử, hy vọng của chính phủ Mỹ đạt được kế hoạch kích thích kinh tế ngày càng nhỏ.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here