GBPUSD 2/11-Đồng bảng Anh có thể tiếp tục giảm

0
503

Trade with Top Brokers

GBPUSD 2/11-Đồng bảng Anh có thể tiếp tục giảm.

Cặp tiền GBPUSD tiếp tục suy giảm vào phiên Á đầu tháng 11. Do việc gia tăng các biện pháp phong tỏa thành phố, Ngân hàng Trung ương Anh dự kiến ​​sẽ thực hiện chính sách kích thích tiền tệ mới. Điều này đã gây áp lực giảm lên GBPUSD.

Ngân hàng Trung ương Anh nhiều khả năng sẽ tung ra một đợt kích thích tiền tệ mới trong tuần này, vì các biện pháp chống dịch và phong tỏa mới chắc chắn sẽ tác động đến nền kinh tế và gây thêm áp lực lên tài chính của chính phủ.

Trong một cuộc khảo sát vào tuần trước, các nhà kinh tế dự đoán rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ mở rộng quy mô nới lỏng định lượng thêm 100 tỷ bảng Anh (129 tỷ đô la Mỹ) lên 845 tỷ bảng Anh. Đây là mức gần như gấp đôi so với hồi đầu năm và sẽ là đợt nới lỏng tiền tệ thứ tư kể từ khi khủng hoảng bùng phát.

Ngân hàng Trung ương Anh sẽ đưa ra quyết định chính sách vào trưa thứ Năm giờ địa phương (19h giờ Hà Nội) và đưa ra dự báo kinh tế mới nhất. Quy mô của QE có thể lớn hơn dự kiến. Đây là kỳ vọng mới của thị trường sau khi Johnson công bố các biện pháp khóa cửa thành phố mới. Đồng bảng Anh có thể tiếp tục giảm.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Ngoài ra tuần này nhà đầu tư cũng cần chú ý đến các tin tức khác có thể gây biến động mạnh cho GBPUSD như : Bầu cử mỹ, brexit, lãi suất mỹ và hàng loạt các dữ liệu kinh tế khác…

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD sau khi phá vỡ kênh giá tăng thì đã có nhịp test lại kênh gãy và giảm trở lại. Hiện dự kiến GBPUSD sẽ tiếp tục suy giảm.

Vùng dự kiến giảm của GBPUSD tiếp the nằm ở 1.2770 nếu GBPUSD phá vỡ vùng đáy gần nhất ở 1.2885.

Chiến lược tham khảo : Canh bán GBPUSD quanh 1.2920, Stop 1.2970, TP 1.28.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 2/11- Vàng có thể gặp biến động điên cuồng.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường