Vàng 2/11- Vàng có thể gặp biến động điên cuồng

0
466

Trade with Top Brokers

Vàng 2/11- Vàng có thể gặp biến động điên cuồng.

Vàng biến động dữ dội trong tuần qua và chịu áp lực giảm mạnh hơn sau khi xuống dưới mốc 1.900 USD. Khi kế hoạch kích thích của Mỹ bị trì hoãn, các nước lớn ở châu Âu đã thực hiện lại các biện pháp phong tỏa do sự gia tăng các trường hợp Covid-19 và chỉ số USD đã phục hồi.

Trong tuần này, thị trường tài chính sẽ đón nhận nhiều thử thách. Thứ Ba (3/11), Mỹ sẽ mở ra một cuộc bầu cử. Hiện vẫn chưa rõ kết quả của cuộc bầu cử có được công bố vào đêm đó hay không. Ngoài ra, một số ngân hàng trung ương lớn cũng sẽ công bố các nghị quyết về lãi suất, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang, Ngân hàng Trung ương Anh và Ngân hàng Dự trữ Úc. Về dữ liệu kinh tế, Mỹ sẽ công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10. Ngoài ra, dữ liệu việc làm ADP, dữ liệu sơ bộ, PMI phi sản xuất ISM và các dữ liệu khác cũng sẽ được công bố. Không có nghi ngờ gì về việc thị trường sẽ mở ra một tuần sôi động.

Với rất nhiều bất ổn, các nhà phân tích không khuyến nghị bán vàng trong thời gian bầu cử. Trên thực tế, hầu hết mọi người đề nghị không nên tập trung vào những ồn ào liên quan đến bầu cử, mà hãy nhìn vào những động lực vĩ mô dài hạn rất có lợi cho kim loại quý.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Nhìn về phía trước, nhiều nhà phân tích đang mong đợi giá vàng cao hơn, vì đảng Dân chủ dường như kiểm soát Quốc hội và Nhà Trắng. Theo các nhà chức trách chính trị, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden có gần 89% cơ hội thắng cử. Đồng thời, Đảng Dân chủ dự kiến sẽ giành được 52 ghế trong cuộc bầu cử Thượng viện . Nhiều chuyên gia gọi cuộc bầu cử này là “làn sóng xanh”. Các nhà phân tích chỉ ra rằng tình hình này có lợi nhất cho vàng, vì nó có nghĩa là chính phủ sẽ có khả năng thực hiện các biện pháp kích thích tài khóa lớn để hỗ trợ nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Về góc kỹ thuật.

Vàng thế giới đã tăng lên quanh 1890 và suy giảm nhẹ trở lại vào thứ 6 tuần trước. Hiện mô hình vai đầu vai ngược có thể đang được hình thành. Vai phải của mô hình được kỳ vọng hình thành quanh 1872.

Chiến lược tham khảo : Vàng 2/11 – Mua 1871-1873, Stop 1868, TP 1880-1890- Mở.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.


Chúc mừng kèo mua vàng ở quanh 1873 trong phiên Á, vàng đã tiến lên mốc TP 2 ở 1890. 

Trong phiên mỹ 2/11 chúng ta có thể bán lại vàng ở quanh 189x với mô hình đánh là Nêm tăng – Rising wedge. Cho vùng bán ở 1890-1895.

Chiến lược tham khảo : Vàng phiên mỹ 2/11 – Bán lệnh 1 ở 1890, lệnh 2 ở 1895, Stop 1898, TP 1880-1870.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here