Dự báo giá vàng 31/1-Chờ thêm dữ liệu kinh tế

0
208

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 31/1-Chờ thêm dữ liệu kinh tế.

Vàng thế giới đã bật tăng khá mạnh vào rạng sáng nay sau khi biên bản FOMC được công bố. Trước đó vàng có nhịp giảm về quanh 1308 khi mỹ công bố bảng lương ADP khả quan.

Dự báo giá vàng 31/1-Blog ngoại hối : Báo cáo ADP của Hoa Kỳ cho thấy tăng trưởng việc làm 213k trong khu vực tư nhân vào tháng 1, cao hơn kỳ vọng 170k. Con số của tháng trước đã được điều chỉnh giảm nhẹ từ 271k xuống còn 263k.

Ahu Yildirmaz, phó chủ tịch và đồng giám đốc của Viện nghiên cứu ADP cho biết trong bản phát hành, thị trường lao động đã tiếp tục mô hình tăng trưởng mạnh mẽ với rất ít dấu hiệu của sự chậm lại trong tầm nhìn. Và, đã có sự tăng trưởng đáng kể trong hầu hết các ngành công nghiệp, với việc sản xuất thêm nhiều việc làm nhất trong hơn bốn năm.

Mark Zandi, chuyên gia kinh tế trưởng của Phân tích Tâm lý, cho biết, Thị trường việc làm đã vượt qua sự đóng cửa của chính phủ. Bất chấp sự gián đoạn nghiêm trọng, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục bổ sung mạnh mẽ vào bảng lương của họ. Chừng nào các doanh nghiệp thuê mạnh thì việc mở rộng kinh tế sẽ tiếp tục.

==> Khi bảng lương ADP được công bố thì vàng có nhịp giảm từ 1316 về 1308.

Fed để lại lãi suất quỹ liên bang không đổi ở mức 2,25-2,50% như dự kiến ​​rộng rãi. Thay đổi quan trọng nhất trong tuyên bố là Fed đã bỏ ngôn ngữ mà một số sự gia tăng dần dần trong phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang sẽ nhất quán.

Thay vào đó, Fed hiện cho biết, Ủy ban sẽ kiên nhẫn vì nó xác định những điều chỉnh trong tương lai đối với phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang có thể là phù hợp. Đó là một sự thay đổi khá quyết liệt và đồng đô la giảm mạnh sau khi phát hành.

==> Vàng tăng mạnh sau khi FOMC công bố biên bản.

Thị trường sẽ chờ đợi thêm nhiều dữ liệu kinh tế khác của hoa kỳ đặc biệt là dữ liệu bảng lương nonfarm vào ngày mai.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng tăng khá mạnh lên gần vùng 1325. Trên chart H1 vàng liên tục tạo tín hiệu phân kỳ giảm. Sự điều chỉnh nhỏ là cần thiết với vàng trước khi tăng tiếp tục.

Chiến lược tham khảo : Vàng 31/1 : Bán 1323-1325 mục tiêu 1308. Nếu về 1315 có thể mua lên trước mục tiêu 1323.

XEM THÊM : 

Biên bản họp FOMC tháng 1.

Dự báo GBPUSD 31/1-Sau biên bản FOMC.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of