Dự báo GBPUSD 31/1-Sau biên bản FOMC

0
219

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 31/1-Sau biên bản FOMC.

Bảng Anh tăng nhẹ lại vào hôm qua sau khi FOMC công bố biên bản chính sách tháng 1. Fed để lại lãi suất quỹ liên bang không đổi ở mức 2,25-2,50% như dự kiến ​​rộng rãi. Thay đổi quan trọng nhất trong tuyên bố là Fed đã bỏ ngôn ngữ mà một số sự gia tăng dần dần trong phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang sẽ nhất quán.

Thay vào đó, Fed hiện cho biết, Ủy ban sẽ kiên nhẫn vì nó xác định những điều chỉnh trong tương lai đối với phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang có thể là phù hợp. Đó là một sự thay đổi khá quyết liệt và đồng đô la giảm mạnh sau khi phát hành.

XEM THÊM : 

Biên bản họp FOMC tháng 1.

Bên cạnh biên bản FOMC thì các tin tức liên quan đến brexit vẫn gây được sự chú ý cao từ nhà đầu tư. Hôm qua, Bộ trưởng Ngoại giao Ailen Simon Simply cho biết, cái gọi là các thỏa thuận thay thế cho điểm dừng Ailen mà Vương quốc Anh hiện đang tìm kiếm là các lựa chọn xung quanh giới hạn thời gian, các điều khoản xuất cảnh và công nghệ. Nhưng ông đã bác bỏ những lựa chọn như vậy, chúng tôi đã trải qua tất cả những điều này.

Ông nói thêm, chúng tôi đã kiểm tra họ và chúng tôi thấy rằng họ không đứng lên xem xét và bây giờ chúng tôi có một thủ tướng Anh ủng hộ một lần nữa cho những điều tương tự đã được thử nghiệm.

Sau đó, ông đã phàn nàn rằng, những gì chúng tôi đang được yêu cầu ở đây là thỏa hiệp với một giải pháp hiệu quả và thay thế nó bằng những suy nghĩ mong muốn. Đó là những gì được yêu cầu của chính phủ Ireland và chúng tôi sẽ không làm điều đó.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh Thủ tướng Anh Theresa May đã nhiều lần tuyên bố rằng việc dừng lại không chỉ là mong muốn mà còn cần thiết để trấn an người dân ở Bắc Ireland, vì vậy chắc chắn điều có trách nhiệm đối với chính phủ Ireland phải làm là giữ chính quyền Anh.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD đang bị nén trong mô hình inside bar- mô hình nến nhốt nến. Đây là mô hình lưỡng tính. Việc phá biên nào của mô hình inside bar có thể đẩy giá đi thêm về chiều phá. Nếu GBPUSD phá 1.317 có thể tăng lên 1.325. Ngược lại phá 1.306 có thể giảm về 1.295.

Chiến lược tham khảo  : GBPUSD 31/1 Bán 1.313, Stop 1.318, TP 1.295.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of