Phân tích Vàng 4/10-Tập trung vào bảng lương Nonfarm

0
857

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 4/10-Tập trung vào bảng lương Nonfarm.

Vàng thế giới đã bật tăng trong những ngày gần đây từ quanh vùng 1459 lên gần 1520 vào hôm qua sau những dữ liệu của Hoa Kỳ công bố khá tiêu cực như PMI của ISM gây sốc thị trường, Bảng lương ADP….Thị trường đang tập trung vào bảng lương Nonfarm và bài phát biểu của Powell vào tối nay.

Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ (NFP) là một báo cáo hàng tháng đo lường số lượng công nhân làm việc trong các ngành sản xuất, dịch vụ hoặc xây dựng phi nông nghiệp.

Nó thường được phát hành cùng với tỷ lệ thất nghiệp và ước tính tăng trưởng tiền lương. Kết hợp lại với nhau, những điểm dữ liệu chính này cung cấp những hiểu biết hữu ích về xu hướng thị trường lao động của mỹ.

Nhìn vào lịch công bố tin tức, có thể thấy nhiều chuyên gia đang kỳ vọng con số việc làm phi nông nghiệp Nonfarm cho tháng 9 tăng lên 145k so với kỳ trước là 130k. Tỷ lệ thất nghiệp giữ nguyên 3.7%, thu nhập trung bình theo giờ thì kỳ vọng giảm xuống 0.3% từ 0.4%.

Tuy nhiên, một số dữ liệu kinh tế quan trọng gần đây của hoa kỳ công bố không được tốt như Phiên bản PMI của ISM cũng gây sốc cho thị trường, nhưng lần này là do chỉ số của nó giảm sâu hơn vào lãnh thổ co lại (từ 49.1 đến 47.8) vào tháng 9. Thành phần việc làm cũng giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2016 và phản ánh sự thận trọng đối với việc mở rộng việc làm trên mạng.

Bên cạnh đó không kém phần quan trọng là báo cáo ADP , trong đó cho thấy các doanh nghiệp tư nhân thuê 135K công nhân trong tháng so với 157K thuê mới của tháng Tám.

Tóm lại : Những dữ liệu kinh tế công bố gần đây khá yếu kém làm cho thị trường kỳ vọng bảng lương Nonfarm công bố vào 19h30 tối nay không được khả quan.

IC Markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Lưu ý rằng Powell có bài phát biểu ngắn chỉ vài giờ sau khi phát hành NFP. Nếu các báo cáo trong tuần này chỉ ra xu hướng chi tiêu tiêu dùng (và lạm phát) yếu hơn, thì chúng ta có thể nghe thấy những tuyên bố ôn hòa từ Chủ tịch Fed. Nhưng nếu thị trường lao động của hoa kỳ vẫn mạnh, thì sẽ có ít áp lực hơn đối với băng đảng FOMC trong việc cắt giảm lãi suất của họ trong năm nay.

Về góc kỹ thuật.

Bài phân tích trước đó của chúng tôi ” Phân tích Vàng 3/10-Lo ngại suy thoái kinh tế ” có nhắc đến vùng mua quanh 1495 với mục tiêu ngắn là 1525. Vàng đã bật lên từ quanh 1495 lên gần 1420 vào hôm qua và suy giảm trở lại.

Vàng vẫn di chuyển trong kênh giá giảm H4. Việc phá qua 1525 sẽ mở rộng đà tăng của vàng hơn.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1525-1555.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1500-1493-1483.

Chiến lược tham khảo : Vàng 4/10- Mua quanh 1500, Stop 1495, TP 1525-1555.

XEM THÊM :

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here