Phân tích Vàng 7/10-Di chuyển trong kênh giá

0
986

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 7/10-Di chuyển trong kênh giá.

Vàng thế giới đã bật tăng khá tốt vào tuần trước sau những dữ liệu kinh tế đáng thất vọng đến từ Hoa Kỳ dặc biệt là dữ liệu PMI sản xuất ISM tháng 9 do Mỹ công bố vào thứ ba.

Dữ liệu PMI sản xuất ISM tháng 9 do Mỹ công bố vào thứ ba tuần trước. Dữ liệu trong ngày cho thấy dữ liệu PMI sản xuất ISM tháng 9 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2009 và tiếp tục giảm xuống dưới mức “50” trong tháng thứ hai.

Hôm thứ Năm tuần trước, chỉ số phi sản xuất ISM mới nhất của Mỹ cũng công bố yếu kém, khiến thị trường ngày càng lo lắng rằng nền kinh tế sẽ rơi vào suy thoái. Chỉ số phi sản xuất ISM được công bố vào thứ Năm cho thấy ngành công nghiệp dịch vụ tiếp tục mở rộng vào tháng 9, nhưng tốc độ tăng trưởng thấp hơn đáng kể so với dự kiến.

Vào thứ Tư tuần trước, Mỹ đã công bố bảng lương ADP mới là 135.000 vào tháng Chín, ít hơn so với kỳ vọng của thị trường. Mức tăng trong tháng 9 là chậm nhất kể từ tháng 6, làm giảm tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tháng trong năm 2019 xuống còn 145.000, thấp hơn nhiều so với con số 214.000 trong cùng kỳ năm ngoái.

Theo dữ liệu do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố hôm thứ Sáu tuần trước, khi nền kinh tế gần với việc làm đầy đủ, mặc dù số lượng việc làm phi nông nghiệp chỉ tăng 136.000, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã chạm mức thấp trong 50 năm vào tháng Chín.

Tuy nhiên, dữ liệu lương cũng đáng thất vọng. Tỷ lệ trung bình hàng giờ không thay đổi và tỷ lệ hàng năm chỉ tăng 2,9%, mức tăng thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2018.

IC Markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Tóm lại : Thị trường ngoại hối tuần trước bị ảnh hưởng bởi một loạt dữ liệu kinh tế. Sau hiệu suất đáng thất vọng của các báo cáo PMI và ADP của Mỹ, các nhà đầu tư tin chắc rằng Fed sẽ quyết định cắt giảm lãi suất một lần nữa tại cuộc họp chính sách tiền tệ vào cuối tháng này. Hiện tại, thị trường dự kiến Fed sẽ cắt giảm lãi suất 79,6% trong tháng 10 và xác suất giảm lãi suất khác trong tháng 12 là 44,7%.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới đã bật tăng khá tốt vào tuần trước, các chiến lược mua quanh 1500 của chúng ta vào thứ 6 tuần trước là khá tốt. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần trước đó.

==> Phân tích Vàng 4/10-Tập trung vào bảng lương Nonfarm.

Hiện Vàng thế giới đang di chuyển trong kênh giá giảm trên H4. Vàng đang tiến lên vùng biên trên của kênh giá. Chúng ta có thể kỳ vọng có một sự điều chỉnh nhỏ của Vàng khi chạm vào vùng biên này để lấy đà tăng tiếp.

Chiến lược tham khảo : Vàng 7/10- Vẫn mua quanh 1500 mục tiêu 1520. Hoặc canh bán quanh 1520 nếu có mục tiêu 1500. ( Mua bán trong phạm vi 1500-1520, Stoploss 5$).

XEM THÊM :

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

 

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here