Phân tích GBPUSD 2/1-Brexit kìm hãm tăng trưởng kinh tế Anh

1
911

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 2/1-Brexit kìm hãm tăng trưởng kinh tế Anh.

Cặp tiền GBPUSD đã tăng giá khá tốt vào ngày cuối cùng của năm 2019. Mặc dù kịch bản “Brexit không thỏa thuận” vẫn đang là sự quan tâm chính của thị trường nhưng dường như GBP không thể hiện nỗi sợ “Brexit không thỏa thuận”.

GBPUSD đã có một năm giảm và tăng khi tin tức Brexit chiếm ưu thế. Trong suốt một năm, Vương quốc Anh đã thay đổi Thủ tướng sau những nỗ lực của Thủ tướng May để thông qua thỏa thuận Brexit của bà tại Quốc hội thất bại và lại thất bại. Thủ tướng Johnson sau đó đã kêu gọi một cuộc bầu cử và giành chiến thắng một cách khéo léo dẫn đến việc thông qua thỏa thuận Brexit của ông.

Trong bài phát biểu vào ngày đầu năm mới, Johnson nhắc lại rằng ưu tiên hàng đầu là thực hiện các cam kết Brexit, chấm dứt ba năm không chắc chắn và đoàn kết tất cả các thành phần của xã hội. Thủ tướng Anh Johnson tuyên bố rằng ông sẽ dẫn dắt Anh rời khỏi Liên minh châu Âu vào năm 2020 và tập hợp mọi người lại để biến năm 2020 thành một năm đáng nhớ.

Tuy nhiên Financial Times báo cáo khảo sát của các nhà kinh tế ” báo cáo lo ngại Brexit sẽ tiếp tục kìm hãm tăng trưởng kinh tế của Anh trong năm nay”. Đại đa số những người được thăm dò dự đoán sẽ có rất ít hoặc không có sự cải thiện trong tăng trưởng kinh tế trong năm nay vì năng suất yếu kém kéo dài và mối quan hệ thương mại trong tương lai của Anh với EU vẫn chưa được biết. Hơn một phần ba số người tham gia khảo sát tin rằng tăng trưởng GDP năm 2020 sẽ không tốt hơn năm 2019, có vẻ như là hiệu suất tồi tệ nhất trong một thập kỷ.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có đề cập đến sự phục hồi của GBPUSD theo sóng (B). Và GBPUSD đã bật tăng lên theo kịch bản đó. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Sóng (B) đang hồi lại mức Fib 61.8% của con sóng (A). Chúng tôi cho rằng GBPUSD có thể quay đầu giảm trở lại ở quanh vùng Fib 61.8% này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 2/1- Bán 1.328-1.33, Stop 1.333, TP 1.30-1.28.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

 

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here