Industrial Production

0
380

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Industrial Production (m/m)

Industrial Production – Sản lượng công nghiệp: đo lường tổng sự thay đổi giá trị sản phẩm đầu ra của các xưởng sản xuất, xí nghiệp, các mỏ… Xu hướng tăng của số liệu này có tác động tích cực tới đồng tiền của quốc gia bởi sản lượng sản xuất ở mức cao là dấu hiệu của một nền kinh tế mạnh. Sản lượng công nghiệp phản ứng nhanh chóng với sự tăng, giảm của vòng tuần hoàn thương mại và có thể là chỉ số hàng đầu của việc làm, thu nhập trung bình và thu nhập cá nhân trong ngành sản xuất. Thông tin được lấy từ tháng trước và công bố vào giữa tháng.

Đơn vị phát hành: Cục dự trữ liên bang Mỹ

http://www.federalreserve.gov/releases/g17/current/default.htm

Đây là một chỉ số hàng đầu về sức khỏe nền kinh tế - việc sản xuất phản ứng nhanh với những thăng trầm trong chu kỳ kinh doanh và có mối tương quan với điều kiện tiêu dùng như mức độ việc làm và thu nhập.

United States Industrial Production
http://www.tradingeconomics.com/united-states/industrial-production

 

Sản xuất công nghiệp tại Mỹ tăng 3,47% trong tháng hai năm 2015 so với cùng tháng năm trước. Sản xuất công nghiệp ở Hoa Kỳ trung bình 3,88% từ năm 1920 đến năm 2015, đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 62% vào tháng Bảy năm 1933 và mức thấp kỷ lục tại -33,70% vào tháng Hai năm 1946.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of