GBPUSD 20/11-Đàm phán Brexit tạm dừng

0
246

Trade with Top Brokers

GBPUSD 20/11-Đàm phán Brexit tạm dừng.

Cặp tiền GBPUSD đang được hỗ trợ tăng do thị trường đang kỳ vọng một thỏa thuận Brexit giữa Anh và EU có thể đạt được. Tuy nhiên các cuộc đàm phán Brexit đang tạm dừng, điều này có thể gây những bất ổn cho đồng Bảng.

Sự gia tăng gần đây của đồng bảng Anh dường như rõ ràng hơn. Các nhà đầu tư tỏ ra khá lạc quan về việc đạt được thỏa thuận Brexit trong những ngày gần đây. Điều này hỗ trợ đồng bảng Anh tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, đến thứ Năm, ý tưởng này trở nên thận trọng. Barnier, trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu, cho biết do một nhà đàm phán bị nhiễm virus nên các cuộc đàm phán tạm thời bị đình chỉ. Ngoài ra, báo chí nước ngoài đưa tin Tổng thống Pháp Macron đã thúc giục EU chuẩn bị cho một Brexit không có thỏa thuận.

Do đó, vẫn còn nhiều điều không chắc chắn trong các giao dịch GBP và nên tránh giao dịch bằng GBP càng nhiều càng tốt. Xu hướng của GBP dễ dàng bị đảo ngược bởi một “Breaking News”.

Tóm lại : Các cuộc đàm phán Brexit đang bị tạm dừng, hiện tại thị trường đang tiêu hóa dần kịch bản “Thỏa thuận brexit có thể đạt được”. Nếu các cuộc đàm phán Brexit vẫn gây bế tắc trong thời gian tới, có thể dẫn tới sự sụp đổ của đồng Bảng.

Về góc kỹ thuật.

Chúng tôi đang kỳ vọng GBPUSD chạy theo mô hình 2 đỉnh. Nếu điều này là đúng thì chúng ta canh bán GBPUSD ở quanh 1.328 và dừng lỗ trên 1.3320.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 20/11 sau 13:30 – Bán 1.3280-1.33, Stop 1.3320, TP 1.30.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 20/11-Vàng có thể giảm kiểm tra 1850.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường