GBPUSD 18/11-Brexit dần đi đến hồi kết

0
270

Trade with Top Brokers

GBPUSD 18/11-Brexit dần đi đến hồi kết.

Cặp tiền GBPUSD đã di chuyển tăng lên quanh 1.3270 vào hôm qua. Xét về giá bảng anh hiện tại, Thị trường vẫn tin rằng Brexit sẽ đạt được thỏa thuận.

Hiện tại, đàm phán thương mại Anh – EU đang bước vào thời điểm cuối cùng. Hai bên cho rằng hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU ngày 19/11 có thể là thời hạn thực tế để hai bên đàm phán tìm ra bước đột phá trong thế bế tắc.

Nhưng điều đáng chú ý là nếu không thể đạt được thỏa thuận vào ngày 19 tháng 11, thì có thể có một cơ hội khác vào thứ Hai tới. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết các quan chức có kế hoạch công bố tiến độ sớm nhất là vào thứ Hai tới, nhưng chưa có ngày cụ thể nào được ấn định. Một quan chức EU cho biết, việc đạt được thỏa thuận vẫn đòi hỏi Anh phải có những nhượng bộ lớn, đặc biệt là về vấn đề thủy sản trên biển.

Nhưng Thủ tướng Anh Johnson đã cảnh báo các bộ trưởng cấp cao hôm thứ Ba rằng một thỏa thuận thương mại với EU vẫn còn lâu mới chắc chắn, nhưng cho dù có đạt được thỏa thuận hay không, nước Anh sẽ thịnh vượng. Sự kết thúc của cuộc khủng hoảng Brexit với một kết thúc “không có thỏa thuận” sẽ tác động đến thị trường tài chính và phá vỡ chuỗi cung ứng mong manh khắp châu Âu và xa hơn nữa. Cú sốc kinh tế hiện nay do đại dịch vương miện mới gây ra ngày càng gia tăng.

Chỉ còn hơn sáu tuần nữa là Vương quốc Anh kết thúc giai đoạn chuyển tiếp Brexit và hoàn tất quá trình Brexit. Nhưng dù thế nào đi nữa, cuộc đàm phán Brexit gây khó khăn cho các nhà giao dịch trong hơn 4 năm sắp đi đến kết luận cuối cùng. Đây cũng là một điều đáng mừng.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD đang di chuyển lên lại vùng kháng cự là đỉnh cũ. Chúng ta có thể cân nhắc chờ bán khi có tín hiệu giảm ở vùng giá này.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.


Cập nhật GBPUSD 18/11 phiên âu sau 14:30 – Bán với kỳ vọng chạy theo mô hình nêm tăng – Rising wedge : Vốn là mô hình kỹ thuật giảm điểm.

Chiến lược tham khảo : Bán quanh 1.3290, Stop 1.3330, TP 1.32.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường