GBPUSD 14/1- Canh mua Bảng Anh trở lại

0
187

Trade with Top Brokers

GBPUSD 14/1- Canh mua Bảng Anh trở lại.

Cặp tiền GBPUSD đã suy giảm nhẹ vào hôm qua sau khi tăng lên 1.37 vùng kháng cự đỉnh cũ. Nhưng khả năng tăng giá của đồng Bảng Anh có thể sẽ tiếp tục sau khi điều chỉnh xong.

Thống đốc BoE Andrew Bailey hôm thứ 3 cho biết rằng “Lãi suất âm” có nhiều vấn đề và chưa vội sử dụng. Triển vọng về lãi suất “phụ thuộc vào tăng trưởng năng suất”. Tại thời điểm này, còn quá sớm để đưa ra kết luận về sự cần thiết của các biện pháp kích thích trong tương lai.

Ngoài ra ông cũng không quá bi quan về tình hình dịch bệnh có thể làm tổn thương nghiêm trọng nền kinh tế Anh. Điều này làm cho kỳ vọng chính sách nới lỏng của Ngân hàng Trung ương Anh giảm.

Hôm nay có khá nhiều các dữ liệu có thể sẽ ảnh hưởng đến sự biến động của đồng bảng như : Bài phát biểu của FED vào rạng sáng mai, và thông tin về “gói kích thích kinh tế” từ Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến đồng USD. Nhà đầu tư cũng cần lưu ý…

Về góc kỹ thuật.

Chúc mừng chiến lược bán GBPUSD ở 1.37 trong lần cập nhật trước. GBPUSD đã suy giảm từ 1.37 về dưới 1.365. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

XEM LẠI : GBPUSD 13/1-Lãi suất âm có nhiều vấn đề.

GBPUSD 13/1 lãi suất âm có nhiều vấn đề

Sau khi phá vỡ kênh giá giảm, thì khả năng di chuyển tăng tiếp của GBPUSD được đánh giá cao hơn. Đây cũng có thể coi là “Mô hình cờ tăng”, việc phá “Lá cờ” có thể sẽ hỗ trợ GBPUSD tăng.

Vùng mua kỳ vọng GBPUSD nằm ở quanh 1.36 (Nếu có) khi giảm về chạm vào mây Kumo.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 14/1 – Mua quanh 1.36, Stop 1.3550, TP 1.37-Open.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 14/1-Chú ý về gói kích thích của Biden.

GBPUSD 14/1-Mô hình cờ tăng

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here