Ethereum 26/6 – Dự báo sóng elliott wave kết thúc điều chỉnh giảm

0
2032

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Ethereum 26/6 - Dự báo sóng elliott wave kết thúc điều chỉnh giảm.

Ethereum đang di chuyển gần đến cuối đợt điều chỉnh giảm? Liệu giá sẽ sớm tăng? Dự đoán giá Ethereum ngày 26 tháng 6 sau đây nhìn vào ETHUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Ethereum có dự báo mô hình điều chỉnh triple zigzag trong thời gian dài. Cũng giống như trong BTC và những altcoin khác giá có thể tiến gần đến cuối giai đoạn giảm giá. Điều này sẽ đến vào cuối nửa đầu năm nay. Nếu bạn nhớ, một cái gì đó tương tự đã xảy ra năm ngoái. Nửa đầu năm 2017 bị chi phối bởi sự điều chỉnh giảm trong khi nửa cuối (đặc biệt là từ tháng 8) đã chứng kiến ​​giá tăng mạnh để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại. Có một điều tương tự xảy ra trong năm nay? Nửa đầu năm nay đang thấy giá hoàn thành các mô hình điều chỉnh có thể kéo dài đến tháng 7 / tháng 8. Những mô hình này đang ở giai đoạn cuối của chúng. Sau khi hoàn thành mô hình điều chỉnh được xác nhận, sau đó một sự tăng giá sẽ đến trong thời gian gần. Trong bản cập nhật cuối cùng , biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Xem lại bài viết trước :

Ethereum 20/6 - Dự báo kỹ thuật sóng elliott wave ETHUSD.

Từ $548, chúng ta nên đếm ngược sóng mới. Động thái này được mong đợi là sóng thứ 5 của sóng c (z) để kết thúc một mô hình triple zigzag pattern. Mục tiêu tiếp theo là $350 một khi giá phá vỡ dưới mức $450. Trừ khi chúng ta có một đợt tăng đột biến trên $548, việc giảm giá sẽ tiếp tục như mong đợi.

Dự đoán giá Ethereum ngày 26 tháng 6: điều gì tiếp theo?

Một mô hình triple zigzag pattern từ mức cao mọi thời đại đang chuyển động. Biểu đồ trên là một phần của sự điều chỉnh và giá được kỳ vọng sẽ được theo sau bởi một đợt điều chỉnh trên $600 trước khi sự điều chỉnh giảm tiếp tục. Một cách khác để xem xét điều này được hiển thị bên dưới.
Biểu đồ trên cho thấy một mô hình leading diagonal pattern dự kiến ​​kết thúc khoảng $ 400. Giá có thể giảm thêm một chút nữa xuống $400, xuyên thủng nó một chút hoặc thậm chí không đạt được trước khi tăng mạnh. Động thái lớn này dự kiến ​​sẽ vượt ngưỡng $550 lên mức $700. Nếu điều chỉnh, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục giảm để tạo đáy mới. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
Bạn có quan điểm khác trái ngược hay đồng thuận với bản phân tích này hãy để lại góp ý dưới mục bình luận của bài viết.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of