Ethereum 20/6 – Dự báo kỹ thuật sóng elliott wave ETHUSD

0
1657

Trade with Top Brokers

Ethereum 20/6 – Dự báo kỹ thuật sóng elliott wave ETHUSD.

Ethereum đang giao dịch trên mức 500$ và cao hơn trong một đợt tăng điểm điều chỉnh khác. Điều tiếp theo chúng ta mong đợi là gì? Sau đây dự báo giá Ethereum ngày 20/6 nhìn dự báo kỹ thuật ETHUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Tuần trước, Ethereum giảm xuống còn 450$. Tuần này cho đến nay, chúng tôi đã thấy rất ít sự phục hồi về giá của các đồng tiền Crypto chính. Ethereum hiện giao dịch trên $ 500. Nhưng cuộc tăng giá có vẻ hạn chế. Khi một xu hướng được thiết lập và giá điều chỉnh, thì giá sẽ tiếp tục theo hướng của xu hướng. Lý thuyết sóng Elliott có thể phân biệt giữa một xu hướng và điều chỉnh bằng cách xác định cấu trúc đặc trưng của chúng và xây dựng chúng thành các nhóm khác nhau. Nó tiếp tục đặt tên cho các mô hình sóng điều chỉnh và xu hướng chính (sóng chủ chính). Điều này đã chứng minh là hữu ích cho tất cả các loại thị trường và trong mọi khung thời gian. Trong các bản cập nhật trước đây, chúng tôi đã xác định rằng từ mức cao nhất mọi thời đại, ETHUSD đang di chuyển thành mô hình triple zigzag pattern. Litecoin và Bitcoin đang hình thành một mô hình double zigzag pattern. Các sóng điều chỉnh đang trong giai đoạn cuối cùng. bên trong cập nhật cuối cùng , biểu đồ dưới đây được sử dụng để phân tích ETHUSD.

Biểu đồ trên cho thấy sự điều chỉnh có thể kết thúc như thế nào. Wave (z) được mong đợi là một mô hình zigzag pattern. Sóng một (z) hoàn thành ở mức 450$ dưới sóng (y) thấp ở mức 550$ mà chúng tôi đã thảo luận trong bản cập nhật cuối cùng. Nếu giá di chuyển như mong đợi, chúng ta sẽ thấy nó xuống đến 400$ hoặc thấp hơn trong những ngày tới với một sóng mở rộng 5 sóng khác (z). Dự báo này sẽ không hợp lệ nếu giá phá vỡ trên đường kênh (trên 550$).

Giá đang gần hoàn thành sóng (z). Sóng một (z) hoàn thành với sóng impulse ở mức 450$. Bản cập nhật ở trên cho thấy sóng b (z) nằm trong khoảng từ 530$ đến 450$. Chúng tôi dự kiến ​​giá về dưới 375$. Điều gì đã xảy ra kể từ đó? Sóng b (z) đang hình thành một mô hình rõ ràng hơn nhiều. Biểu đồ dưới đây cho thấy.

Dự đoán giá Ethereum ngày 20 tháng 6: điều gì tiếp theo?

Wave b của (z) đang hoàn thành một mô hình double zigzag pattern hình thành trong một dòng kênh giống như chúng ta có trong Ripple và Bitcoin. Giá có thể tăng lên đầu kênh ở mức 575$. Sự bứt phá bên dưới kênh sẽ là xác nhận giảm giá cần thiết. Nếu điều này xảy ra, chúng ta nên kỳ vọng giá giảm xuống còn 375$ trong những ngày tới. Một đợt tăng mạnh trên ngưỡng 575$ sẽ làm mất hiệu lực dự báo này và có thể sẽ dẫn đến giá cao hơn lên mức 625$. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
Bạn có quan điểm khác trái ngược hay đồng tình với bản phân tích này hãy để lại bình luận góp ý phía dưới mục bình luận

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here