Dự báo giá vàng 10/1-Vàng có Bearish harmonic

0
628

Trade With Our Partners

Dự báo giá vàng 10/1-Vàng có Bearish harmonic.

Vàng thế giới đã bật tăng lên từ quanh 1280 lên 1293 vào ngày hôm qua sau những tín hiệu tích cực từ đàm phán thương mại Mỹ-Trung và tín hiệu thận trọng của FED trong những đợt tăng lãi suất tiếp theo của Mỹ. Ngoài ra những rắc rối của việc chính phủ mỹ đóng cửa cũng là nguyên nhân hỗ trợ giá vàng tăng điểm.

Dự báo giá vàng 10 tháng 1/Blog ngoại hối - Mỹ và Trung Quốc nối lại đàm phán về vấn đề thương mại trong hai ngày 7 và 8/1. Thời gian đàm phán kéo dài sang ngày 9/1 làm gia tăng triển vọng tích cực. Đây là lần tiếp xúc trực tiếp đầu tiên giữa hai nước sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp thượng đỉnh hôm 1/12.

Các nguồn tin cho biết đàm phán đang diễn ra tốt và có dấu hiệu tiến triển trong những vấn đề như mua hàng hóa năng lượng, nông nghiệp của Washington, tăng tiếp cận thị trường Trung Quốc.

Rạng sáng nay thì biên bản FOMC cũng được công bố. Theo đó các quan chức FED tỏ ra thận trọng trong việc tăng lãi suất trong năm nay. Hiện thị trường đang dự đoán FED chỉ tăng Lãi suất thêm chỉ 1 lần duy nhất trong năm 2019 thay vì 2 lần.

Chính phủ Mỹ tiếp tục đóng cửa 3 tuần qua do đảng Dân chủ phản đối đề xuất của ông Trump dành 5,7 tỷ USD ngân sách để xây tường biên giới ngăn người nhập cư trái phép.

Bất đồng về vấn đề cấp ngân sách xây tường biên giới khiến chính phủ Mỹ đóng cửa một phần kể từ ngày 22/12/2018, ảnh hưởng đến khoảng 80.000 nhân viên liên bang. Tổng thống Trump cảnh báo, tình trạng này có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm nếu đảng Dân chủ không chấp nhận đề xuất xây tường biên giới của ông.

Tóm lại : Nhiều nguyên nhân cơ bản quan trọng đang hỗ trợ cho giá vàng tăng điểm.

Hôm nay thị trường không có nhiều dữ liệu quan trọng được công bố. Tuy nhiên cần chú ý đến bài phát biểu của chủ tích FED ông Powell lúc 00h.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích " Dự báo giá vàng 9/1-Vàng chờ tin FOMC. " đã đi đúng kịch bản. Vàng đã bật tăng lên từ quanh vùng 1280.

Hiện tại Vàng có thể giảm điều chỉnh trở lại với Bearish Harmonic. Vùng bán là quanh 1295 lên 1297.

Chiến lược tham khảo : Vàng 10/1- Vàng bán 1295-1297, Stop 1299, TP 1288

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 10/1/2019.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of