Dự báo GBPUSD 7/1-Tập trung vào thỏa thuận brexit

2
223

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 7/1-Tập trung vào thỏa thuận brexit.

Bảng Anh đã tăng giá đáng kể sau pha "flash crash" đầu năm mới. Những tin tức liên quan đến Brexit sẽ là trọng tâm chính gây ra sự biến động cho GBP vào tuần này và tuần sau.

Bất chấp sự ồn ào rằng một sự chậm trễ khác trong cuộc bỏ phiếu có ý nghĩa vào ngày 14 tháng 1 có thể được công bố, Thủ tướng May nhấn mạnh trong các cuộc phỏng vấn vào cuối tuần rằng cuộc bỏ phiếu sẽ được thông qua. Cùng với đó, các cuộc tranh luận sẽ diễn ra trong những ngày tới và những điều này một lần nữa sẽ đưa ra gợi ý về cách các thành viên có thể bỏ phiếu.

Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May lặp lại cảnh báo của bà rằng bỏ phiếu cho thỏa thuận Brexit của bà tại quốc hội sẽ đưa Vương quốc Anh vào lãnh thổ chưa được khám phá. Và bà ấy nói thêm, tôi không nghĩ ai có thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra theo phản ứng mà chúng ta sẽ thấy trong Quốc hội.

Cũng có thể nhắc lại sự phản đối của bà ấy đối với một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai vì điều đó sẽ chia rẽ đất nước của chúng ta và yêu cầu trì hoãn Brexit.

Một cách riêng biệt, một nhóm các nghị sĩ đảng Bảo thủ và Lao động đang tìm cách sửa đổi Dự luật Tài chính của chính phủ để đảm bảo các điều khoản của Hiệp định không có thỏa thuận trong đó chỉ có thể được thực thi nếu Nghị viện cho phép.

Tranh luận về thỏa thuận Brexit sẽ tiếp tục vào thứ Tư này, với việc bỏ phiếu trong tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 1.

Hãy nhớ rằng chính phủ Anh cũng có tùy chọn rút lui khỏi Brexit mà không có hậu quả pháp lý, như được xác nhận bởi Tòa án Công lý Châu Âu . 

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích trước đó của chúng tôi vẫn giữ nguyên giá trị. GBPUSD nhiều khả năng hồi phục mạnh sau khi có dấu hiệu hình thành mô hình 2 đáy trên D1.

Dự báo GBPUSD 4/1-Kịch bản Brexit không thỏa thuận.

Hiện GBPUSD đang di chuyển trên vùng hỗ trợ mạnh 1.27. Do vậy chúng ta có thể canh mua khi giá điều chỉnh về vùng hỗ trợ này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 7/1 -Mua 1.27-1.272, Stoploss 1.267, TP 1.30

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 7/1/2019.

Dự báo vàng 7/1-Vàng sau báo cáo Nonfarm mạnh mẽ.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of