Dự báo GBPUSD 7/1-Tập trung vào thỏa thuận brexit

2
406

Dự báo GBPUSD 7/1-Tập trung vào thỏa thuận brexit.

Bảng Anh đã tăng giá đáng kể sau pha “flash crash” đầu năm mới. Những tin tức liên quan đến Brexit sẽ là trọng tâm chính gây ra sự biến động cho GBP vào tuần này và tuần sau.

Bất chấp sự ồn ào rằng một sự chậm trễ khác trong cuộc bỏ phiếu có ý nghĩa vào ngày 14 tháng 1 có thể được công bố, Thủ tướng May nhấn mạnh trong các cuộc phỏng vấn vào cuối tuần rằng cuộc bỏ phiếu sẽ được thông qua. Cùng với đó, các cuộc tranh luận sẽ diễn ra trong những ngày tới và những điều này một lần nữa sẽ đưa ra gợi ý về cách các thành viên có thể bỏ phiếu.

Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May lặp lại cảnh báo của bà rằng bỏ phiếu cho thỏa thuận Brexit của bà tại quốc hội sẽ đưa Vương quốc Anh vào lãnh thổ chưa được khám phá. Và bà ấy nói thêm, tôi không nghĩ ai có thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra theo phản ứng mà chúng ta sẽ thấy trong Quốc hội.

Cũng có thể nhắc lại sự phản đối của bà ấy đối với một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai vì điều đó sẽ chia rẽ đất nước của chúng ta và yêu cầu trì hoãn Brexit.

Một cách riêng biệt, một nhóm các nghị sĩ đảng Bảo thủ và Lao động đang tìm cách sửa đổi Dự luật Tài chính của chính phủ để đảm bảo các điều khoản của Hiệp định không có thỏa thuận trong đó chỉ có thể được thực thi nếu Nghị viện cho phép.

Tranh luận về thỏa thuận Brexit sẽ tiếp tục vào thứ Tư này, với việc bỏ phiếu trong tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 1.

Hãy nhớ rằng chính phủ Anh cũng có tùy chọn rút lui khỏi Brexit mà không có hậu quả pháp lý, như được xác nhận bởi Tòa án Công lý Châu Âu . 

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích trước đó của chúng tôi vẫn giữ nguyên giá trị. GBPUSD nhiều khả năng hồi phục mạnh sau khi có dấu hiệu hình thành mô hình 2 đáy trên D1.

Dự báo GBPUSD 4/1-Kịch bản Brexit không thỏa thuận.

Hiện GBPUSD đang di chuyển trên vùng hỗ trợ mạnh 1.27. Do vậy chúng ta có thể canh mua khi giá điều chỉnh về vùng hỗ trợ này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 7/1 -Mua 1.27-1.272, Stoploss 1.267, TP 1.30

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 7/1/2019.

Dự báo vàng 7/1-Vàng sau báo cáo Nonfarm mạnh mẽ.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

2 Bình luận

  1. BBC đã báo cáo rằng Quốc Hội Anh sẽ bỏ phiếu về thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Theresa May vào thứ ba ngày 15 tháng 1. Và Bà May sẽ đưa ra những nỗ lực cuối cùng của bà để đảm bảo thêm rằng giải pháp chống lưng gây tranh cãi của Ireland chỉ là tạm thời. Các nghị sĩ được mời đến gặp bà May vào ngày mai.

    Hơn 200 nghị sĩ đã ký một bức thư gửi bà May kêu gọi bà loại trừ Brexit không có thỏa thuận. Tuy nhiên, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ, ông Vladimir Johnson đã viết trên tờ Daily Telegraph, lập luận rằng Brexit không có thỏa thuận, được biết đến với cái tên khác về các điều khoản của World Trade.

    Một cách riêng biệt, một cuộc thăm dò của YouGov được công bố vào Chủ nhật nếu cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức ngay lập tức, 46% người Anh sẽ bỏ phiếu ở lại EU, 39% sẽ bỏ phiếu. Loại bỏ những người không quyết định hoặc từ chối trả lời, sự phân chia là 54-46 nghiêng về phần còn lại.

  2. Bộ trưởng Brexit của Anh Stephen Barclay đã bác bỏ báo cáo Daily Telegraph rằng họ đang thảo luận về khả năng yêu cầu rút tiền với EU. Ông nói với đài phát thanh BBC rằng, tôi đã không có cuộc thảo luận nào với Liên minh châu Âu về vấn đề gia hạn.

    Khi anh ấy hỏi rõ ràng liệu anh ấy có thể từ chối báo cáo hay không, Barclay nói rằng Có, bởi vì tôi có thể rất rõ ràng rằng chính sách của chính phủ sẽ rời đi vào ngày 29 tháng 3, thủ tướng đã nói rõ trong nhiều lần tới quốc hội.

    Một cách riêng biệt, Thủ tướng Ireland Leo Varadkar cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Vương quốc Anh sự trấn an cần thiết để có được thỏa thuận Brexit thông qua quốc hội. Varadkar nói rằng chúng tôi không muốn nhốt Vương quốc Anh vào bất cứ điều gì – chúng tôi muốn tham gia vào các cuộc nói chuyện về mối quan hệ trong tương lai ngay lập tức, và tôi nghĩ đó là những đảm bảo mà chúng tôi rất vui khi đưa ra.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here