Dự báo GBPUSD 30/1-Mở lại đàm phán Brexit

0
222

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 30/1-Mở lại đàm phán Brexit.

Bảng Anh đã giảm mạnh vào hôm qua sau khi Vương quốc anh tìm cách mở lại đàm phán Brexit. Liệu đà giảm của GBPUSD có tiếp tục?

Dự báo GBPUSD 30/1-Blog ngoại hối: GBPUSD đã giảm xuống một cách rộng rãi sau khi Quốc hội bỏ phiếu từ 317 đến 301 cho nghị sĩ đảng Bảo thủ Graham Brady sửa đổi thỏa thuận Brexit. Thủ tướng Theresa May hiện được yêu cầu quay trở lại EU để đàm phán lại thỏa thuận thay thế cho sự hỗ trợ của Ailen bằng các thỏa thuận thay thế khác. Đồng thời, Nghị viện đã bác bỏ đề xuất của Nghị sĩ Lao động Yvette Cooper để buộc mở rộng Điều 50 để tránh Brexit không thỏa thuận. Mặc dù vậy, những sửa đổi mang tính biểu tượng phản đối Brexit không thỏa thuận đã được thông qua.

Người phát ngôn của bà May nói rằng quốc hội tối nay đã gửi một thông điệp rõ ràng rằng có một cách để bảo đảm thỏa thuận này nếu chúng tôi có thể đảm bảo các thay đổi liên quan đến điểm dừng. để lại với một thỏa thuận. Họ muốn Vương quốc Anh rời đi với một thỏa thuận vì đó là vì lợi ích của họ cũng như của Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, EU lặp lại lập trường rằng sẽ không có đàm phán lại. Và, không chắc chắn chính xác những sắp xếp thay thế trên điểm dừng biên giới Ailen là gì.

Về quyết định của Anh trong việc tìm cách đàm phán lại thỏa thuận Brexit, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk cho biết thông qua người phát ngôn của ông, Thỏa thuận rút tiền và vẫn là cách tốt nhất và duy nhất để đảm bảo rút khỏi Vương quốc Anh khỏi Liên minh châu Âu. Sự ngăn chặn là một phần của Thỏa thuận rút tiền và Thỏa thuận rút tiền không được mở để đàm phán lại.

Tuy nhiên, Tusk nói rằng chúng tôi hoan nghênh và chia sẻ tham vọng của quốc hội Anh để tránh một kịch bản không thỏa thuận. Chúng tôi tiếp tục thúc giục chính phủ Anh làm rõ ý định của mình đối với các bước tiếp theo càng sớm càng tốt. Nội dung và mức độ tham vọng của tuyên bố chính trị. Nếu có yêu cầu gia hạn hợp lý của Vương quốc Anh, EU27 sẽ sẵn sàng xem xét và quyết định bằng sự nhất trí.

Nghị sĩ châu Âu Guy Verhofstadt lặp lại và nói rằng chúng tôi đứng bên Ireland, Hồi giáo và không có phần lớn để mở lại hoặc pha loãng Thỏa thuận rút tiền trong Nghị viện châu Âu, bao gồm cả sự ủng hộ.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD sau khi tăng lên vùng 1.3210 thì đã giảm trở lại. Đà giảm có thể tiếp tục về vùng hỗ trợ 1.30-1.29.

Trong bài phân tích trước của chúng tôi có đề cập đến sự điều chỉnh của GBPUSD là cần thiết sau khi lên vùng 1.32.

Dự báo GBPUSD 28/1-Chờ Hạ viện tranh luận Brexit.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD bán 1.313 mục tiêu 1.30-1.29.

XEM THÊM :

Họp FOMC tháng 1 chú ý điều gì?

Tín hiệu Fed-Chậm lại trong việc giảm bảng cân đối.

Họp báo sau FOMC-Jerome Powell sẽ nói gì?

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 30 tháng 1.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of