Dự báo GBPUSD 28/1-Chờ Hạ viện tranh luận Brexit

1
278

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 28/1-Chờ Hạ viện tranh luận Brexit.

Bảng Anh là cặp tiền tăng rất tốt trong tuần trước sau những thông tin tích cực đến từ Brexit. Kịch bản Brexit không thỏa thuận đã được kỳ vọng loại bỏ. GBPUSD tăng mạnh về tin đồn rằng DUP của Bắc Ireland đã đồng ý riêng tư hỗ trợ có điều kiện cho thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Theresa May. Hạ viện sẽ tổ chức một ngày tranh luận Brexit vào thứ ba ngày 29 tháng 1.

Dự báo GBPUSD 28/1-Blog ngoại hối : Bảng Anh tăng mạnh về tin đồn rằng DUP của Bắc Ireland đã đồng ý riêng tư hỗ trợ có điều kiện cho thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Theresa May. Bảng Anh cũng là đồng tiền mạnh nhất trong tuần. Mặc dù vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh kết quả của Brexit, nhưng ít nhất, mối đe dọa của Brexit không có thỏa thuận đã được xoa dịu. Tuy nhiên, trước tiên cần lưu ý rằng giới hạn thời gian như vậy dường như không đủ để giành chiến thắng trước những người cứng rắn Brexit.

Hạ viện sẽ tổ chức một ngày tranh luận Brexit vào thứ ba ngày 29 tháng 1. Cho rằng Kế hoạch B của Thủ tướng Theresa May rất giống Kế hoạch A ban đầu, nó không thực sự là tâm điểm của cuộc tranh luận. Thay vào đó, sự chú ý và tranh luận sẽ ở các bước tiếp theo như được đưa ra như là sửa đổi đối với thỏa thuận Brexit.

Một trong những sửa đổi hồ sơ cao nhất đã được đưa ra bởi đảng Lao động MP Yvette Copper, nơi có sự hỗ trợ của đảng. Nói tóm lại, nếu bà May không thể có được một thỏa thuận được quốc hội phê chuẩn vào ngày 26 tháng 2, quốc hội sẽ bỏ phiếu về việc hoãn Điều 50 trước chín tháng, để tránh Brexit không có thỏa thuận. Cơ hội nhận được sửa đổi này thông qua nhảy vọt sau khi giám đốc tài chính Lao động cho biết đảng sẽ rất có thể hỗ trợ nó.

Những sửa đổi khác bao gồm đưa ngày hết hạn vào điểm dừng của Ailen, tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai, loại trừ Brexit không có thỏa thuận với các phương tiện khác. Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn nhiều về những gì tiếp theo sau thứ ba. Và, nếu một Brexit không có thỏa thuận bị loại trừ khá nhiều, GBPUSD có thể được tăng thêm một lần nữa.

Tối nay, Thống đốc NHTW Anh ông Carney có bài phát biểu lúc 21h30.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các bài phân tích trước đó của chúng tôi về GBPUSD đều đề cập đến việc GBPUSD tăng lên vùng 1.30-1.32.Và GBPUSD đã chạm mốc 1.32 vào hôm qua.

Dự báo GBPUSD 14/1-Bỏ phiếu Brexit ở quốc hội Anh.

Dự báo GBPUSD 16/1-Sau sự kiện bỏ phiếu brexit.

Dự báo GBPUSD 23/1-Dữ liệu kinh tế Anh tốt.

GBPUSD có thể giảm điểm trở lại ở quanh vùng 1.325 khi kết thúc sóng C) của A. GBPUSD đã đi lên từ quanh 1.24 lên 1.32 quá trình đi lên 800pip. Cần sự điều chỉnh là cần thiết.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 28/1 : Bán quanh 1.325 với mục tiêu 1.30.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 28/1/2019.

Dự báo giá vàng 28/1-Nhiều dữ liệu cần chú ý.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

 

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of