Dự báo GBPUSD 14/1-Bỏ phiếu Brexit ở quốc hội Anh

5
330

Trade with Top Brokers

Dự báo GBPUSD 14/1-Bỏ phiếu Brexit ở quốc hội Anh.

Bảng Anh đã bật tăng khá tốt kể từ thứ 6 tuần trước phá qua cả vùng kháng cự mạnh quanh 1.28 sau những tin đồn về Brexit. Quốc Hội Anh dự kiến sẽ bỏ phiếu thông qua thỏa thuận Brexit vào ngày mai. Liệu đà tăng của GBPUSD có tiếp tục?

Dự báo GBPUSD 14/1-Blog ngoại hối : GBPUSD tăng khá tốt kể từ thứ 6. GBP bật lên bởi có tin rằng hạn chót Brexit 29/03 sẽ được hoãn. Tuy nhiên đừng vội quên rằng cuộc bỏ phiếu quan trọng của thủ tướng May vào ngày mai có thể bị thất bại. Nhiều dự đoán cho rằng thỏa thuận mà bà May đề ra cho Brexit sẽ bị bỏ phiếu không thuận và nguyên nhân tin này được xem là tin tốt vì nhiều người tin rằng hạn chót Brexit có thể bị hoãn nếu Quốc hội Anh từ chối bản thỏa thuận của bà May.

Mặc dù bà May có thể vẫn đang dành nỗ lực cuối cùng của mình để đảm bảo sự chấp thuận của quốc hội, nhưng điều đó có rất ít khả năng xảy ra. Khi thỏa thuận được bỏ phiếu, chính phủ nên có kế hoạch B sẵn sàng trong vòng vài ngày. Văn phòng của May đã từ chối các báo cáo liên quan đến việc mở rộng Điều 50. Nhưng cho dù kế hoạch B có lộ trình nào đi chăng nữa, nó vẫn không thể phù hợp với thời hạn 29 tháng 3. Và Brexit sẽ bị trì hoãn.

Về cơ bản có ba lựa chọn: Chỉ cần rời đi mà không có thỏa thuận; cuộc tổng tuyển cử; hoặc một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai. Cần có đủ sự phản đối đối với Brexit không thỏa thuận trong quốc hội. Và không có dấu hiệu của chiến dịch cho thỏa thuận không nhìn thấy. Vì vậy, tuyến đường này là khá khó khăn. Nhà lãnh đạo lao động Jeremy Corbyn đang thúc đẩy một cuộc tổng tuyển cử. Nhưng chúng ta không thể thấy một sự thay đổi trong lãnh đạo sẽ thúc đẩy EU mở lại đàm phán như thế nào. Mặc dù vậy, nó vẫn có thể.

Có rất nhiều điều không chắc chắn ở phía trước và cơ hội không có Brexit nào đang tăng lên. Điều đó, cùng với sự chậm trễ không thể tránh khỏi ở Brexit, đã đẩy GBPUSD lên tuần trước. Hiện tại, chúng tôi đang xem một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai là kết quả rất có thể xảy ra. Nhưng kết quả có thể phụ thuộc nhiều vào cách cấu trúc của nó. Nếu đó là một cuộc trưng cầu dân ý nhị phân, nhiều người Anh có thể lựa chọn tôn trọng kết quả của cuộc trưng cầu dân ý năm 2016 và chọn thỏa thuận của bà May. Tuy nhiên, nếu có ba lựa chọn, phiếu bầu có thể được xếp chồng lên không có Brexit, chỉ vì mục đích tránh một Brexit cứng. Bây giờ không hoàn toàn có thể dự đoán được.

Tóm lại : Brexit vẫn là sự kiện đáng theo dõi hàng đầu cho những nhà giao dịch GBP. Dự kiến quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu thông qua thỏa thuận vào ngày mai 15/1/2019.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD đang di chuyển tăng khá tốt, đà tăng của GBPUSD có thể tiếp tục mở rộng sau khi đã phá qua vùng kháng cự 1.28.

GBPUSD có thể tiếp tục di chuyển lên vùng 1.30 thậm chí lên quanh 1.32.

Chiến lược tham khảo: GBPUSD 14/1- Mua quanh 1.28 với mục tiêu 1.30-1.32.

Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức liên quan đến Brexit ở mục bình luận bên dưới. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 14/1/2019.

Dự báo giá vàng 14/1-Vàng nén trong mô hình tam giác.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

5
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of