Dự báo giá vàng 14/1-Vàng nén trong mô hình tam giác

0
241

Trade with Top Brokers

Dự báo giá vàng 14/1-Vàng nén trong mô hình tam giác.

Vàng thế giới khởi động tuần mới tăng khá tốt trong phiên châu á sáng nay. Hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 1291. Vàng đang bị nén trong mô hình tam giác, liệu đà tăng của vàng có tiếp tục?

Dự báo giá vàng 14/1 -Blog ngoại hối : Vàng thế giới đang được hỗ trợ tăng khá tốt sau khi các quan chức FED đã phát biểu, trong đó có chủ tịch FED Powell và thông điệp là rõ ràng - đó là mặc dù nền kinh tế đang hoạt động tốt nhưng sự yếu đi của thị trường và sự bất ổn từ nước ngoài khiến FED phải thận trọng hơn với vấn đề tăng lãi suất. FED sẽ tiếp tục giảm bảng cân đối tài sản của họ nhưng chúng ta có thể sẽ không thấy việc tăng lãi suất cho đến mùa hè.

Bên cạnh đó việc chính phủ mỹ đóng cửa cũng hỗ trợ giá vàng tăng - Kể từ thứ bảy, chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa đã kéo dài đến 22 ngày liên tiếp, vượt qua kỷ lục 21 ngày được thiết lập vào năm 1995-96. Trump đã xông ra khỏi một cuộc họp với các nhà lãnh đạo Quốc hội khi yêu cầu tài trợ cho bức tường biên giới dưới bất kỳ hình thức nào đã bị đảng Dân chủ từ chối thẳng thừng. Vào thứ sáu, Trump nói rằng giải pháp dễ dàng là để tôi gọi cho một trường hợp khẩn cấp quốc gia, tôi có quyền tuyệt đối để làm điều đó. Nhưng ông nói thêm rằng tôi sẽ không làm điều đó quá nhanh. Bởi vì đây là điều mà Quốc hội nên làm.

Bên cạnh đó thì nhu cầu vàng vật chất cuối năm cũng hỗ trợ giá vàng khó giảm sâu. Hôm nay không có nhiều dữ liệu được công bố. Do vậy nhiều khả năng vàng tiếp tục đi ngang tích lũy để chờ phá vùng kháng cự tâm lý 1300.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới đang tích lũy trong mô hình tam giác. Việc phá cạnh nào của tam giác cũng có thể làm cho giá di chuyển thêm theo hướng phá.

Việc giá vàng di chuyển xuống dưới 1278 có thể mở rộng đà giảm xuống 1265. Ngược lại việc công phá 1297 có thể mở rộng đà tăng của vàng lên trên 131x thậm chí xa hơn nữa.

Chiến lược tham khảo : Vàng bán 1295, Stop tuyệt đối 1299, TP 1282. Canh mua chủ đạo quanh 1282-1284 với mục tiêu 13xx.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 14/1/2019.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of