Consumer Credit

0
390

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Consumer Credit – tín dụng tiêu dùng: Mức thay đổi (dạng %) trong tín dụng tiêu dùng dư nợ đòi hỏi thanh toán từng đợt

Đơn vị phát hành: Cục dự trữ liên bang Mỹ.

http://www.federalreserve.gov/releases/g19/Current

Tăng dương => Tốt cho tiền tệ

Báo cáo G.19 thống kê, "tín dụng tiêu dùng" báo cáo mức dư nợ tín dụng mở rộng cho các cá nhân bao gồm hộ gia đình , gia đình, và các chi tiêu cá nhân khác, không bao gồm các khoản vay có bảo đảm bằng bất động sản. Tổng số tín dụng tiêu dùng bao gồm hai loại chính: tuần hoàn và không tuần hoàn.

Kế hoạch tín dụng tuần hoàn có thể không có hoặc có bảo đảm bằng tài sản thế chấp và cho phép người tiêu dùng vay lên đến một hạn mức đã thỏa thuận và trả nợ trong một hoặc nhiều lần. Các khoản vay thẻ tín dụng bao gồm hầu hết tín dụng tiêu dùng tuần hoàn được báo cáo trong G.19, nhưng các loại khác, chẳng hạn như hạn mức thấu chi, cũng được đưa vào báo cáo.

Tín dụng không tuần hoàn là cho vay từng lần, mở rộng để người tiêu dùng hoàn trả theo một lịch trình trả nợ đã thỏa thuận và có thể được bảo đảm hoặc không có bảo đảm. Để vay thêm vốn bổ sung, người tiêu dùng phải ký hợp đồng mới với người cho vay. Cho vay tiêu dùng nhu cầu xe cộ và  giáo dục chiếm đa số tín dụng không tuần hoàn, nhưng các loại cho vay khác, chẳng hạn như các khoản vay du thuyền, cho vay phương tiện giải trí, và các khoản vay cá nhân, cũng được bao gồm .

Phát hành hàng tháng, khoảng 35 ngày sau khi hết tháng.

Tín dụng tiêu dùng có liên hệ với chi tiêu tiêu dùng và niềm tin tiêu dùng – Mức độ gia tăng nợ cho dấu hiệu rằng người cho vay cảm thấy thoải mái cung cấp khoản vay, và người tiêu dùng tin tưởng và khả năng tài chính và sẵn sàng tiêu tiền.

United-States-Consumer-Credit-Change
United-States-Consumer-Credit-Change

Tín dụng tiêu dùng tại Hoa Kỳ tăng 15,52 USD tỷ vào tháng Hai năm 2015, sau một sửa đổi 10,8 tỷ USD tăng trong tháng Giêng năm 2015. Tín dụng tiêu dùng tại Hoa Kỳ trung bình 4,24 tỷ USD từ năm 1950 đến năm 2015, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 114,70 tỷ USD trong tháng mười hai năm 2010 và mức thấp kỷ lục là -18 tỷ USD trong tháng Sáu năm 2009.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of