Chiến lược giao dịch cặp GBPAUD ngày 8/10/2019

0
546

Trade with Top Brokers

Chiến lược giao dịch cặp GBPAUD ngày 8/10/2019.

Cặp tiền GBPAUD đang chịu áp lực giảm khi các tín hiệu về Brexit không mấy khả quan điều này gây tiêu cực lên GBP. Ngoài ra một sự tích cực từ Mỹ-Trung đã hỗ trợ AUD.

+ GBP : Tin tức mới nhất từ Brexit – Theo báo cáo phương tiện truyền thông mới nhất hôm thứ ba, Vương quốc Anh đã xuất bản một tài liệu về hệ thống thuế tạm thời (trong trường hợp không có thỏa thuận rời khỏi EU).

Thủ tướng Anh Johnson luôn nói rằng ông sẽ không theo đuổi việc hoãn Brexit, mà ông đã nhắc lại vào thứ Sáu tuần trước. Johnson đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 4 tháng 10: “Hoặc là thỏa thuận mới Brexit, hoặc Brexit cứng, sẽ không bao giờ hoãn Brexit.”  Đến bây giờ, triển vọng đàm phán giữa Anh và EU đang ngày càng trở nên kém lạc quan. 

IC Markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Theo các nguồn tin tại Downing Street, Vương quốc Anh sẽ không có thỏa thuận rời khỏi EU trừ khi EU thỏa hiệp và nhanh chóng ký kết thỏa thuận Brexit.

+ AUD : Các cuộc đàm phán Trung-Mỹ đang đến, có một số tin tức tích cực trên thị trường ==> Điều này hỗ trợ cho AUD.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPAUD đang di chuyển xuống vùng hỗ trợ cứng ở quanh 1.8150. Việc phá qua ngưỡng hỗ trợ này có thể mở rộng đà giảm cho GBPAUD về 1.8050.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1.83-1.84.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1.815-1.81-1.804.

Chiến lược tham khảo : GBPAUD 8/10: Bán 1.8220, Stop 1.8260, TP 1.8050.

XEM THÊM :

Phân tích Sóng EURUSD 8/10-Gãy kênh tăng.

Phân tích sóng Vàng 8/10-Phụ thuộc đàm phán Mỹ-Trung.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here