Phân tích sóng Vàng 8/10-Phụ thuộc đàm phán Mỹ-Trung

0
784

Trade with Top Brokers

Phân tích sóng Vàng 8/10-Phụ thuộc đàm phán Mỹ-Trung.

Vàng thế giới giảm tương đối vào hôm qua sau khi mở cửa có GAP lên quanh 1512 và giảm về 1488 trong ngày. Liệu Vàng có tiếp tục giảm nữa hay không?

Phân tích Sóng vàng 8/10-Blog ngoại hối : Các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung sẽ nối lại trong tuần này sau nhiều tháng chiến tranh thuế quan giữa hai nước. Hai tuần qua bị chi phối bởi các cuộc điều tra luận tội của Tổng thống Trump, cuộc họp hội nghị của Liên Hợp Quốc và các vấn đề địa chính trị khác. 

Có vẻ như rất rõ ràng rằng cuộc họp giữa Mỹ và Trung Quốc trong tuần này sẽ không được tiếp cận nhẹ nhàng và không bên nào muốn thỏa hiệp – nói về các cuộc đàm phán khó khăn. Thị trường, do đó, có thể không mong đợi một thỏa thuận sẽ xảy ra. Điều có nhiều khả năng là sẽ có một ngày khác để nói chuyện nhiều hơn hoặc thậm chí là đình chiến. 

IC Markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Tuy nhiên, trước cuộc họp, Vàng có thể vẫn bị kẹt trong khoảng giá từ 1522 đến 1480. Trong tương lai, sự không chắc chắn và rủi ro của kịch bản ‘không thỏa thuận’ sẽ làm tăng nhu cầu đối với kim loại trú ẩn an toàn và do đó thúc đẩy giá vàng tăng lên. Mặt khác, một thỏa thuận hòa giải sẽ thấy tiền chảy ra khỏi kim loại và giá của nó sẽ giảm nhanh. Tuy nhiên, điều này có vẻ ít khả năng hơn.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các mức kháng cự : 1500,1520, 1535, 1557. Vi phạm trên 1520 dự kiến ​​sẽ được theo sau bởi sự phá vỡ trên mức cao 1557.

Các mức hỗ trợ : 1483, 1459, 1451 và 1400 là các mức quan trọng cần chú ý.

Việc giảm giá ngày hôm qua dường như là quá trình điều chỉnh của đoạn tăng trước đó. Vàng giảm về Fib 50% và đang có dấu hiệu bật tăng trở lại. Do đó chúng ta có thể canh mua ở quanh vùng 1488.

Chiến lược tham khảo : Vàng 8/10- Mua trên 1488, Dừng lỗ dưới 1483, TP 1500-1520.

XEM THÊM :

Phân tích Sóng EURUSD 8/10-Gãy kênh tăng.

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here