Vàng 9/11-Chú ý đến dữ liệu PPI Hoa Kỳ

0
1136

Trade with Top Brokers

Vàng 9/11-Chú ý đến dữ liệu PPI Hoa Kỳ.

Vàng 9/11- Vàng thế giới tiếp tục được hỗ trợ tăng nhẹ vào hôm qua lên quanh 1826. Đà tăng đến từ việc “Bảng lương Nonfarm” hôm thứ 6 “KHÔNG ĐỦ MẠNH” để khiến FED thúc đẩy tăng lãi suất sớm và hy vọng về một gói tài chính khổng lồ đã gây áp lực lên lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ đã giảm qua đó hỗ trợ giá vàng tăng. Hôm nay thị trường chú ý đến dữ liệu PPI Hoa Kỳ.

Một số nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phát biểu trong các sự kiện khác nhau, mặc dù rất ít nhắc đến vấn đề chính sách tiền tệ. Phó Chủ tịch Richard Clarida nói rằng các tiêu chuẩn để tăng lãi suất có thể được đáp ứng vào cuối năm 2022 nhưng nói thêm rằng Fed vẫn còn “cách xa” việc xem xét nâng lãi suất, đồng thời cho biết ông mong đợi việc làm sẽ quay trở lại các mức trước đại dịch vào cuối năm 2022. Ngoài ra, Randal Quarles của Fed cho biết ông sẽ từ chức vào khoảng cuối năm nay. Phó Chủ tịch Richard Charida sẽ rời đi vào tháng Giêng, trong khi nhiệm kỳ của ông Powell sẽ kết thúc vào tháng Hai. Tổng thống Joe Biden sẽ có rất nhiều vị trí cần bổ nhiệm.

Hôm nay thị trường chú ý đến dữ liệu PPI Hoa Kỳ, trong khi dữ liệu CPI Hoa Kỳ được công bố vào thứ 4. Đây là các dữ liệu liên quan đến lạm phát của Hoa Kỳ – Sẽ có tác động và ảnh hưởng mạnh đến giá vàng nếu các dữ liệu khác biệt nhiều so với kỳ vọng của thị trường. HIỆN CÁC DỮ LIỆU NÀY ĐANG DỰ BÁO TỐT CHO ĐỒNG USD.

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn đang được hỗ trợ tăng từ tuần trước, tuy nhiên đà tăng đang dần chậm lại khi vàng tiến lên gần vùng kháng cự rất quan trọng ở 1830-1833. Đây là vùng kháng cự khiến vàng suy giảm sâu các lần trước đó.

Ngưỡng kháng cự quan trọng với Vàng : 1833.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng với Vàng :1810.

Chiến lược tham khảo : Vàng 9/11- Canh bán chủ đạo nếu tăng lên vùng 183x, Dừng lỗ khi ĐÓNG NẾN H1 Vượt 1835, TP 1800.

Vàng 9/11-Kháng cự rất mạnh


Cập nhật Vàng sau 18:35.

Trong phiên Âu vàng có sự suy giảm nhẹ về 1819 và đã tăng trở lại sau đó. Hiện Vàng vẫn đang di chuyển trong biên 1819-1826 cho ngày hôm nay. Biên khá hẹp để chờ đợi dữ liệu PPI Hoa Kỳ.

Trước khi công bố dữ liệu PPI của Mỹ vào 20:30, các nhà đầu tư đang giữ thái độ chờ đợi và xem. Nếu dữ liệu PPI hôm nay/CPI vào ngày mai về cơ bản phù hợp hoặc xấu hơn dự kiến, điều này sẽ xác minh rằng “FED đã làm chậm tốc độ thắt chặt chính sách tiền tệ.” Nếu nó tốt hơn mong đợi. Giá vàng có khả năng xảy ra hiện tượng “Swing” trong ngắn hạn.Ngoài ra, giới đầu tư cũng cần chú ý đến bài phát biểu của Powell đêm nay.

Hiện vẫn áp dụng chiến lược chờ bán ở 183x như trong phiên Á.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.


Cập nhật vàng sau 20:45.

Bán luôn quanh 1830, stop 1835, tp 1810.

G9.


Vàng giảm khá đẹp về quanh 1820.

Kèo bán 1830 có lợi nhuận rất tốt…

Các sếp rời sl về hoà nhé… chốt lời tuỳ tâm 1820-1810.

G9.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.