Vàng 8/10-Tập trung vào bảng lương Nonfarm

0
245

Trade with Top Brokers

Vàng 8/10-Tập trung vào bảng lương Nonfarm.

Vàng 8/10- Vàng thế giới chịu áp lực suy giảm vào hôm qua sau khi lên gần 1767 thì đã giảm về gần 1750. Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ công bố trong tuần là tốt, điều này đã gây áp lực giảm lên Vàng. Hiện thị trường đang tập trung vào bảng lương Nonfarm được công bố vào 19:30 hôm nay.

Hôm qua, Hoa Kỳ công bố dữ liệu ” Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp” theo tuần gây bất ngờ ở mức 326k thấp nhất trong một tháng. Cùng với báo cáo việc làm tích cực của ADP hôm trước, những điều này có lẽ phản ánh rằng thị trường lao động vẫn vững chắc. Thị trường có thể kỳ vọng dữ liệu Nonfarm được công bố vào ngày hôm nay là tích cực.

Dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp – Nonfarm được lên lịch công bố vào 19:30. Trong tháng 9, việc làm được dự báo sẽ tăng 490 nghìn, điều này có thể làm giảm tỷ lệ thất nghiệp từ 5,2% xuống 5,1%. Điều này theo sau mức tăng 235 nghìn đáng thất vọng được báo cáo vào tháng 8.

Tóm lại : Hiện các dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ công bố trong tuần là khá tốt. Dự báo về bảng lương Nonfarm hôm nay cũng đang tốt. Do vậy Vàng có thể tiếp tục chịu áp lực giảm trước khi bảng lương nonfarm được công bố. 

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã chịu áp lực suy giảm sau khi chạm vào vùng trendline giảm ở quanh 1765. Vàng đang di chuyển trong vùng range 1745-1770. 

THAM KHẢO LẠI : Vàng 7/10- Bán Vàng sau dữ liệu bảng lương ADP tốt.

Trong phiên Á, ÂU có thể tiếp tục canh bán vàng nếu chạm vào trendline giảm ở quanh 1763-1765.

Chiến lược tham khảo : Vàng 8/10- Bán quanh 1765, Stop 1770, TP 1750- Open.

Vàng 8/10-trendline giảm


Cập nhật Vàng phiên âu sau 14:15.

Vàng trong phiên Á di chuyển khá hẹp. Sau khi tăng lên quanh 1760 thì đang chịu áp lực giảm nhẹ. Sự chú ý của thị trường hiện chuyển sang báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell đã nói rằng một báo cáo việc làm tốt có thể đủ để thuyết phục ông giảm bớt nới lỏng, do đó đây sẽ là một dữ liệu quan trọng cần theo dõi.

Hiện dữ liệu bảng lương Nonfarm đang được dự báo tốt. Do vậy vàng có thể sẽ xuất hiện giảm trước tin. Thị trường có thể sẽ tiêu hóa dần dữ liệu tin tốt vào tối nay.

Chiến lược tham khảo : Vàng canh bán chủ đạo trước tin – Ngại rủi ro có thể chờ tin tức được công bố xong thì giao dịch sau – Chúng tôi cập nhật lại sau khi dữ liệu được công bố.


Cập nhật Vàng sau 20:00.

Dữ liệu bảng lương nonfarm Hoa Kỳ công bố khá xấu. Vàng đã được hỗ trợ tăng sau khi tin tức được công bố.

Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp và thu nhập trung bình theo giờ khá tốt. Điều này có thể hạn chế đà tăng của vàng. Nếu vàng tăng lên quanh 1785 có thể xem xét bán với mô hình harmonic giảm.

Chiến lược tham khảo : Chờ bán quanh 1785, Stop khi đóng nến H1 vượt 1790, TP 1770. 

Vàng phiên mỹ 8/10

THAM KHẢO THÊM : Các chiến lược khác ở phần : Tin nhanh

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.