Vàng 20/4-Vàng xuôi về vùng hỗ trợ quan trọng

0
1973

Trade with Top Brokers

Vàng 20/4-Vàng xuôi về vùng hỗ trợ quan trọng.

Vàng thế giới sau khi tăng lên 1790 thì có lúc giảm về quanh 1765 vào hôm qua. Nguyên nhân cho đà giảm của vàng đến từ việc “Lợi suất trái phiếu” Hoa Kỳ tăng trở lại và Căng thẳng mỹ-Nga có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ loại 10 năm của Mỹ hôm qua đã tăng trở lại có lúc vượt qua mốc 1.6% từ múc 1.55% trước đó, đã gây áp lực giảm mạnh trở lại lên Vàng. Ngoài ra thì căng thẳng Mỹ-Nga có dấu hiệu hạ nhiệt khi 2 bên sẵn sàng “nối lại các cuộc đàm phán”. Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ – Jake Sullivan hôm thứ Hai đã thảo luận với người đồng cấp Nga về các vấn đề song phương, những mối quan tâm của khu vực và toàn cầu cũng như triển vọng của một hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ và Nga. Sullivan và Nikolay Patrushev, thư ký Hội đồng An ninh Nga, đã đồng ý trong cuộc điện đàm “sẽ tiếp tục giữ liên lạc.

Bên cạnh đó thì những dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ là rất tích cực. Điều này đã làm hạn chế đà tăng của vàng. Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố, do vậy nhà đầu tư có thể tiếp tục theo dõi diễn biến của “Lợi suất trái phiếu” để tìm hướng đi cho vàng trong ngắn hạn.

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn di chuyển trong kênh giá tăng. Sau khi gần chạm vào biên trên kênh giá tăng ở 1790 thì Vàng có sự suy giảm mạnh về 1765 và hồi phục sau đó. Tuy nhiên Vàng có thể xuôi về vùng hỗ trợ quan trọng ở 1760 với sự kết hợp của biên dưới kênh giá tăng và vùng đỉnh bị phá trước đó.

Tóm lại : Vàng khả năng vẫn di chuyển trong kênh giá tăng. Chạm vào biên trên thì bán xuống, chạm vào biên dưới thì mua lên.

Chiến lược tham khảo : Vàng 20/4 – Chờ mua quanh 1760 mục tiêu 1780-1800, Stop 1752.

Vàng 20/4 xuôi về hỗ trợ quan trọng

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường