Vàng 18/1 – Vàng có dấu hiệu giảm điều chỉnh

1
1865

Trade with Top Brokers

Vàng 18/1 – Vàng có dấu hiệu giảm điều chỉnh.

Vàng thế giới ngày hôm qua đã giảm khá mạnh về quanh vùng $1325 và đóng cửa quanh vùng giá này. Nguyên nhân làm cho giá vàng giảm mạnh gần 20$ vào ngày hôm qua được cho là biên bản beige book của Fed được phát đi vào rạng sáng nay có nói đến chương trình cắt giảm thuế của ông Trump sẽ không có nhiều tác dụng kích thích nền kinh tế mỹ.

Trước đó thì vàng thế giới đã tăng giá sau khi có thông tin chính phủ mỹ có khả năng phải đóng cửa vào cuối tuần này. Tuy nhiên mỹ đã đối mặt với thông tin này mấy lần trước, nên tin tức này chỉ mang tính đe dọa tạm thời, Và đồng USD đã hồi phục lại vào ngày hôm qua vì giới đầu đầu tư cho rằng : Khả năng đóng cửa chính phủ mỹ là thấp.

Ngoài ra thì một số thành viên của FED cũng tỏ ra lạc quan về nền kinh tế mỹ và mong muốn tăng lãi suất 3 lần trong năm 2018. Điều này cũng giúp đồng USD phục hồi và gây tiêu cực lên giá vàng.

Thêm nữa vàng thế giới đã có chuỗi ngày tăng giá khá mạnh nên cần có quá trình điều chỉnh giảm đôi chút là cần thiết.

Hôm nay các tin tức kinh tế mỹ bắt đầu quay trở lại, chúng ta chú ý lúc 20h30 tối nay.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích trước đó của chúng tôi ” Vàng 15/1 – Vàng tiến lên đỉnh cũ tháng 9 năm 2017 ” đã phần nào phát huy tác dụng, khi giá tiếp cận vùng quanh 1350.

Vàng thế giới đã suy giảm trở lại sau khi lên mức cao mới quanh 1345. Hiện đang được giao dịch quanh ngưỡng 1326 với lực giảm chủ đạo vào ngày hôm qua.

Chiến lược tham khảo : Mua lướt quanh 1323-1325, Stop 1320 chốt 1332 Và chờ bán chủ đạo quanh 1332-1334, Stop 1336, TP 131x.

[wc_box color=”primary” text_align=”left” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””]

Tham gia team hỗ trợ từ blog ngoại hối để cập nhật nhanh các điểm vào khác của vàng, tiện tệ, tiền kỹ thuật số…. Chi tiết : Tại đây

 

[/wc_box]

 

 

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here