Vàng 17/7-Dữ liệu kinh tế đàn áp giá vàng

0
704

Trade with Top Brokers

Vàng 17/7-Dữ liệu kinh tế đàn áp giá vàng.

Vàng thế giới đã suy giảm từ quanh 1813 về 1795 vào hôm qua sau khi các dữ liệu kinh tế từ Trung Quốc Và Hoa Kỳ công bố khá tốt. Dữ liệu kinh tế tốt đã đàn áp giá vàng.

Trong vài ngày, Trung Quốc và Mỹ đã công bố dữ liệu kinh tế quan trọng. Tốc độ tăng trưởng GDP quý II của Trung Quốc là 3,2% tốt hơn so với mục tiêu 2,5% dự kiến, nhưng chủ yếu đến từ các ngành công nghiệp được hỗ trợ bởi nhà nước của Trung Quốc. 

Báo cáo doanh số bán lẻ tháng 6 của Mỹ cho thấy doanh số bán lẻ tháng 6 tăng 7,5% so với tháng trước và doanh số bán lẻ cốt lõi tăng 7,3% so với tháng trước. Mặc dù số liệu không còn tốt như trước, nhưng vẫn tốt hơn dự kiến, nó vẫn giảm 26% so với năm trước.

Các nhà kinh tế cho biết, mặc dù nền kinh tế Mỹ đã mở cửa trở lại vào cuối tháng 5, doanh số bán lẻ vẫn tiếp tục tăng trở lại vào tháng 5 và tháng 6, nhưng sự lây lan của dịch bệnh ở Mỹ vào cuối tháng 6 đã dẫn đến việc siết chặt phong tỏa của nhiều quốc gia lớn, làm cho tháng 7 và tháng 8 có nguy cơ suy giảm dữ liệu.

Đồng thời, báo cáo về tuyên bố thất nghiệp do Mỹ ban hành vào đầu tuần trước cho thấy 1,3 triệu người, một lần nữa cho thấy thị trường lao động tiếp tục chịu áp lực.

Tóm lại : Các dữ liệu kinh tế được công bố tốt, và Vắc xin có nhiều thông tin tích cực đã gây áp lực giảm lên giá vàng.

Tuy nhiên, căng thẳng Mỹ-Trung leo thang, số ca nhiễm virus ngày càng tăng cao, với những lo ngại kéo dài về việc liệu nền kinh tế toàn cầu có thể phụ hồi sau đại dịch này hay không, triển vọng thị trường hiện tại vẫn có lợi cho giá vàng.”

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn di chuyển trong vùng range 1818-1790. Hiện đang ở vùng biên dưới của kênh giá tăng. Liệu Vàng có tiếp tục suy giảm thêm ?

Vàng đang ở vùng tranh chấp lên xuống, Vàng nếu giảm xuống dưới 1790 khả năng mở rộng đà giảm thêm. Ngược lại Vẫn nằm trên 1795, cơ hội tăng trở lại của Vàng vẫn sáng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 17/7 – Mua 1794-1796, Dừng lỗ tuyệt tối 1790, TP 1810-1820. Nếu phá 1790 thì canh bán sau (Update sau).

Cập nhật thêm nhiều các tín hiệu – Chiến lược giao dịch khác -Tin tức update nhanh chóng….

Tham khảo : Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here