USDJPY 4/10- Cập nhật phân tích sóng USDJPY

0
1435

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

USDJPY 4/10- Cập nhật phân tích sóng USDJPY.

USDJPY đã tăng đáng kể trong ngày hôm qua từ mức 113.5, hiện đang phá vỡ trên ngưỡng 114. Sự phá vỡ trên 114 có thể đẩy USDJPY lên quanh ngưỡng 115?

USDJPY đã được hưởng một sự tăng giá bền vững kể từ tháng 9 sau khi một đồng đô la đặc biệt mạnh. Theo thị trường, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp Nonfarm đến từ Hoa Kỳ vào thứ Sáu, mục tiêu tăng trưởng tiếp theo để xem ra là gì? Nếu dữ liệu việc làm tốt hơn dự kiến. chúng ta sẽ thấy giá trong vùng giá 115-115.50.

Trong bản cập nhật cuối cùng , chúng tôi đã xem xét phân tích sóng ngắn hạn và dài hạn với các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Biểu đồ dưới đây được sử dụng trong bản cập nhật cuối cùng để minh họa cho phân tích sóng từ biểu đồ hàng giờ.

Từ mức độ dài hạn, giá đang tạo sóng B trong 2 phiên tăng điểm. Sóng B trông giống như một mô hình zigzag đang hoàn thành chân cuối cùng - được mong đợi là một làn sóng chủ chính (sóng impulse nhất có lẽ). Nếu dự báo này là chính xác, USDJPY sẽ tiến xa hơn nữa.

Giá đã giảm gần 50 Pips ngày hôm qua xuống 113.5 nhưng đã tăng cho đến nay hôm nay với mức giá hiện tại trên 114. Dự kiến ​​giá sẽ tiếp tục tăng. Biểu đồ dưới đây cho thấy hành vi giá từ tháng 9 năm ngoái.

USDJPY- Tổng quan kỹ thuật và các mức quan trọng

Kể từ tháng 9, sau khi kết thúc sóng (ii), giá đã tăng lên một cách đơn giản. Trong các cuộc tăng giá, có những điều chỉnh nông đơn giản (minh họa với hình bầu dục màu đỏ trong biểu đồ ở trên). Vào cuối mỗi lần tăng, giá tăng trở lại. Sự sụt giảm của phiên hôm qua (được dự kiến ​​theo bản cập nhật hôm thứ hai) là phiên tăng điểm mới nhất với đỉnh đứng ở mức 114. Giá hiện đang tăng trở lại về phía ngưỡng 114 để cho thấy sức mạnh của chu kỳ tăng. Một khi 114 được lấy ra hoàn toàn, giá rất có thể sẽ đạt 115-115,50 khu vực. Dữ liệu việc làm thứ Sáu của Hoa Kỳ là sự kiện kinh tế tác động cao tiếp theo, ngăn chặn bất kỳ tiêu đề đột xuất nào về chiến tranh thương mại.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of