Tổng quan về đồng tiền ảo NEO COIN

0
609

Trade with Top Brokers

Tổng quan về đồng tiền ảo NEO COIN.

Năm 2014, Neo bắt đầu phát triển mạnh mẽ và chương trình ONCHAIN cũng đã bắt đầu hoạt động theo Blockchain đang giám sát phiên bản doanh nghiệp của nó. Đây cũng là nền tảng cung cấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn Ethereum.

NEO là gì?

Trước kia NEO còn có tên gọi khác là AntShares, nó là một mã nguồn mở đầu tiên và là một đồng Ethereum của Trung Quốc.

Năm 2014, hệ thống được thành lập với sứ mệnh tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. Nhà phát triển tin rằng, NEO sẽ là đồng tiền thúc đẩy phát triển công nghệ và cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng. Với sự tin tưởng ấy, hệ thống đã được xây dựng và hình thành một cách thật tốt đẹp để thay đổi nền kinh tế truyền thống để đến với kỷ nguyên mới của một nền kinh tế thông minh.

Năm 2014, đánh dấu cho sự phát triển của Neo, và cũng là lúc chương trình ONCHAIN bắt đầu hoạt động theo Blockchain mà nó đang giám sát phiên bản doanh nghiệp của chính nó. Đây cũng là nền tảng cung cấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn Ethereum.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo NEO Coin

Nhóm phát triển đồng tiền ảo NEO

Da Hongfei là người tạo ra đứa con kỹ thuật số NEO. Ông cũng là giám đốc điều hành của ONCHAIN. Sau khi công bố thương hiệu và chiến lược mới của hệ thống, Da Hongfei tiếp tục xây dựng về tương lai của công nghệ Blockchain. Trong đó, tất cả mọi tài sản sẽ được số hóa, lập trình với các Hợp đồng Thông minh. Điều này là cho hệ thống được minh bạch cùng với sự cởi mở của dữ liệu. Ngoài ra, Da Hongfei giới thiệu khái niệm “Kinh tế Thông minh” và hệ thống Hợp đồng Thông minh mới, và thông báo rằng ông đang xây dựng một giao thức đa chuỗi mới cho khả năng tương tác.

Những phát hiện hàng đầu của Da Hongfei tại hội nghị :

– Hệ thống NEO đang hợp tác với các cơ quan chứng nhận ở Trung Quốc để lập bản đồ các tài sản thực thế bằng cách sử dụng Hợp đồng Thông minh

– Hệ thống nhận một bằng sáng chế mới cho khả năng tương tác phân phối xuyên chuỗi

– Hệ thống NEO cùng những đối tác gồm : Bancor, Agrello, Coindash, Nesh Fund, Binance..

Giao dịch đồng tiền ảo NEO Coin ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch đồng NEO thông qua 6 sàn sau: Binance, Yunbi, Jubi, Yuanbao, Yobtc, và 19800. Trong đó, sàn Bittrex là sàn có lượng cộng đồng đông đảo, an toàn, uy tín nhất. Link vào các sàn tiền ảo :

– www.bittrex.com

– www.binance.com

– www.yunbi.com

– www.jubi.com

Giá trị của đồng tiền ảo NEO Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo NEO
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo NEO

Theo như biểu đồ trên, ta cũng có thể thấy được đồng NEO đang gia tăng rất là mạnh mẽ. Tính từ tháng 6 tới nay, NEO đã gia tăng gấp 30 lần. Và hiện giờ Neo đang trong top 7 trên bảng xếp hạng tiền ảo giá trị nhất thế giới. Cụ thể thì giá của 1 NEO = $124.10, tổng vốn hóa thị trường là $8.066.630.000

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here