Tin tích cực từ Vắc xin chống COVID-19

0
196

Trade with Top Brokers

Tin tích cực từ Vắc xin chống COVID-19.

Vào thứ Tư (15 tháng 7), được thúc đẩy bởi tin tức về vắc-xin coronavirus mới, vàng dần rơi xuống dưới áp lực. Kết quả xét nghiệm lạc quan của vắc-xin đã trở thành yếu tố tiêu cực duy nhất đối với vàng. Theo thông tin mới nhất, sau thông báo ngày hôm qua của công ty Modena của Hoa Kỳ, kết quả thử nghiệm vắc-xin Đại học Oxford cũng sẽ được công bố, và loại vắc-xin này có thể tốt hơn so với trước đây.

Hôm qua, công ty dược phẩm sinh học Modena của Mỹ tuyên bố rằng kết quả của giai đoạn thứ hai của vắc-xin coronavirus mới là hài lòng – tất cả 45 người tham gia thử nghiệm đã tạo ra kháng thể và báo cáo cũng tuyên bố rằng không có vấn đề an toàn. Tal Zaks, giám đốc y tế của Modena, cho biết loại vắc-xin có tên mRNA-1273 “có phản ứng miễn dịch mạnh ở mọi cấp độ thuốc thử”.

Ngoài ra, tin tức vắc-xin mới nhất đến từ Vương quốc Anh. Biên tập viên chính trị ITV người Anh Robert Peston gần đây đã tweet rằng ông đã nghe về tiến trình tích cực của thử nghiệm vắc-xin của Đại học Oxford. Ông viết: “Tôi nghe nói rằng sẽ sớm có tin tốt (có thể là vào ngày mai), liên quan đến thử nghiệm vắc-xin coronavirus mới của Đại học Oxford. Dự án này hợp tác với AstraZeneca và đã nhận được hàng chục triệu bảng từ chính phủ. Hỗ trợ tài chính.

Dữ liệu sơ bộ sẽ được công bố trên The Lancet. “Vắc xin rõ ràng có thể tạo ra kháng thể và tế bào T (tế bào giết người), phù hợp với hy vọng của các nhà nghiên cứu.” Giai đoạn thứ ba của thử nghiệm hiện đang được tiến hành ở Brazil, đại dịch, để tạo ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hiệu quả và an toàn. Một người trong cuộc nói với tôi: Điều quan trọng là phản ứng miễn dịch có thể tạo ra hai loại: kháng thể và tế bào T. Mọi người đều tập trung vào kháng thể, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy phản ứng của tế bào T là điều cần thiết để chống lại coronavirus.

Tóm lại : Sự lạc quan về Vắc xin có thể gây áp lực giảm lên các tài sản an toàn như Vàng.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here