Phân tích Vàng thuận hướng mà phang

0
479

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng thuận hướng mà phang.

Vàng thế giới tiếp tục có một ngày đầu tuần giảm mạnh, khi giá vàng đi xuống từ mức 1242 về quanh 1218 vào đêm qua. Tuần trước cũng vào thứ 2 thì vàng cũng có ngày sập từ gần 1260 về 1236 và loanh quanh cả tuần trong biên độ của ngày thứ 2 đó. Tuần này vàng cũng sập pha tương tự vậy những ngày tiếp theo thì sao?

Nguyên nhân làm cho giá vàng sập mạnh ngày hôm qua là do : Gía vàng bị nén nhiều ngày trong biên độ insidebar ( như chúng tôi đề cập trong các bài viết trước) quanh biên 1255-1236 nên đến lúc phá 1236 thì giá vàng giảm mạnh luôn theo chiều phá, thêm vào đó nữa là tin mỹ – Chỉ số sản xuất của Hoa Kỳ tăng trưởng nóng là dấu hiệu tốt cho đồng USD cũng là nguyên nhân làm cho giá vàng giảm điểm.

Hôm nay mỹ nghỉ lễ quốc khánh nên nhiều khả năng vàng sẽ biến động trong biên hẹp.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích ” Vàng phá insidebar lại có harmonic cho mua” đã không thành công, khi đêm qua giá vàng đã đi về quanh 1218. Xu hướng của ngày hôm qua là giảm vì vậy chúng ta cứ canh bán thuận hướng của ngày hôm qua.

Vùng bán ngày hôm nay kỳ vọng là vùng hồi lại 50% của ngày hôm qua tức quanh vùng 1230-1232. Và nếu giá lên nữa thì bán lại quanh 1235/1236 là vùng đáy của insidebar bị phá trước đó.

Còn mua thì cũng có thể xem xét mua lại quanh 1220 xem sao với kỳ vọng là giá còn loanh quanh ở vùng này để chờ các tin hot vào cuối tuần.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here