[Phân tích] Vàng lên hay xuống ngày Non-farm

0
438

Trade With Our Partners

Phân tích Vàng lên hay xuống ngày Non-farm.

Giới đầu tư vàng đang thận trọng ngóng đợi Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ (non-farm) vào hôm nay thứ 6 (4/9), đầu mối quan trọng cho biết sức khỏe nền kinh tế lớn nhất thế giới. Trước khi Fed họp vào giữa tháng 9.

Các quan chức Ngân hàng trung ương Mỹ đang xem xét chuyển biến trên thị trường lao động để ra quyết định nâng lãi suất lần đầu tiên sau gần 1 thập kỷ. Những đồn đoán Fed sắp sửa “thắt chặt” khiến nhà đầu tư không còn ưa thích vàng như trước, làm giá vàng liên tục đi xuống từ đầu năm tới nay.

Chủ tịch Fed New York, William C. Dudley, cho biết những bất ổn trên thị trường tài chính gần đây làm lu mờ khả năng “thắt chặt” vào tháng 9. Mặt khác, Phó Chủ tịch Fed Stanley Fischer vẫn tỏ ra tự tin rằng, lạm phát của Mỹ sẽ đi lên. Vào ngày 16-17/9 tới, cuộc họp FOMC tiếp theo sẽ diễn ra tại Washington.

Tối nay 4/9 thị trường sẽ đón nhận các tin quan trọng sau, dự báo của các chuyên gia không thay đổi nhiều so với kỳ trước.

Tin co ban

 

Chuyển qua góc kỹ thuật:

- Đầu tiên chúng ta có thể thấy giá đang tiến vào góc chết của mô hình tam giác, hiện tại giá đang loanh quanh ở cạnh dưới của tam giác chờ lực để phá.

- Có vẻ như giá vàng đang chạy theo mô hình " Cờ giảm - Bearish Flag". Với cán cờ là đoạn AB, lá cờ là đoạn BC. Nếu đúng như vậy thì với mục tiêu của mô hình có thể đưa giá vàng giảm điểm trở lại quanh vùng 1100. ( Lưu ý: Giá vàng mà giảm xuống đây thì mô hình harmonic AB=CD có thể làm vàng tăng lên chút).

Về kỹ thuật thì đang nghiêng hướng xuống cho vàng hơn là lên. Tuy nhiên hôm nay là ngày Tin tức làm chủ cuộc chơi, phân tích kỹ thuật chỉ chiếm thứ yếu. Tất cả chờ số liệu của mỹ được phát đi lúc 19h30.

Tóm lại :

+ Kháng cự quan trọng trong ngày : 1137-1146.

+ Hỗ trợ quan trọng trong ngày : 1118-1102

Trên đây là phân tích Non-farm trước giờ tin, các bạn có thể bổ xung thêm vào kế hoạch chiến Non-farm của mình.

P/S: Các bạn có thể tham gia vào nhóm " Master Fx Signals" Để cập nhật nhanh nhất về điểm vào Non-farm tối nay trên facebook.

Link tham gia nhóm Master Fx Signals : https://goo.gl/Jy6dbC

Screen Shot 2015-09-04 at 15.10.13

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of