Phân tích Vàng kịch bản theo sóng elliott wave

0
880

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng kịch bản theo sóng Elliott wave.

Vàng phiên đầu tuần đã có pha nhảy Gap lên quanh 1187 sau khi cuộc trưng cầu dân Ý Tại Ý với kết quả người dân nói Không với kế hoạch cải tổ hiến pháp do thủ tướng Ý Renzi đề xuất. Tuy nhiên đến thời điểm mà chúng tôi viết bài này thì giá vàng đã xuống trở lại mức thấp nhất quanh 1160 và giờ đang đi ngang quanh 1165.

Đáng lẽ ra tin của Ý như vậy thì phải giúp vàng lên đôi chút, nhưng ai dè em nó nhảy GAP xong thì lại quang tèo luôn rồi. Chứng tỏ giới đầu tư không còn mặn mà với em vàng này cho lắm khi mà vụ lãi suất của Fed sắp tới rồi.

Công cụ theo dõi Fed Rate Monitor Tool của Investing.com cho thấy thị trường dự báo khả năng tăng lãi suất trong cuộc họp tuần tới là 100%. Khả năng Fed tiếp tục tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 2/2017 là 93,9%.

Dân tình dường như rất phấn khích với kèo tăng lãi suất này của Fed. Nên với tâm lý như vậy thì vàng có khả năng sẽ còn giảm tiếp, khi mà vụ của nước ý hôm nay đã không giúp vàng tỏa sáng được.

Hôm nay thị trường sẽ đón nhận tin ” ISM Non-Manufacturing PMI ” Vào lúc 22h với dự báo đang tốt cho USD.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Kịch bản sóng elliot wave cho vàng vẫn được giữ nguyên như bài phân tích ” Vàng có thể giảm tiếp vào ngày Nonfarm“, Vàng nhiều khả năng đã hoàn tất sóng (4) vào sáng nay khi nhảy GAP đầu tuần lên quanh 1187.

Có 2 điểm bán cho phiên mỹ hôm nay. Vùng thứ 1 là quanh 1170, vùng thứ 2 là quanh 1178. Anh em có thể chờ tín hiệu ở quanh khu vực này để vào lệnh bán.

Bài viết anh em có thể tham khảo : ” Những bước đầu tiên để đầu tư Forex“.

gold