Phân tích Vàng 8/11-Hồi phục ngắn

2
335

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 8/11-Hồi phục ngắn.

Vàng thế giới đã lao dốc về quanh 1460 vào hôm qua sau những tiến bộ trong Thương mại Mỹ-Trung. Hiện giá vàng 8/11 đang hồi phục ngắn lên trở lại. Tuy nhiên đà giảm có vẻ sẽ sớm quay lại.

Trung Quốc và Mỹ trong hai tuần qua đã đồng ý hủy bỏ thuế quan áp đặt trong cuộc chiến thương mại theo các giai đoạn khác nhau - Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm 7.11.

Một thỏa thuận giữa Mỹ và Trung Quốc có thể được Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình ký kết trong tháng này tại một địa điểm chưa được xác định.

Hàng chục địa điểm đã được đề xuất cho một cuộc họp, ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra bên lề Hội nghị thượng đỉnh APEC giữa tháng 11 vốn đã bị huỷ tại Chile - một quan chức cấp cao của chính quyền Tổng thống Donald Trump nói với Reuters hôm 6.11.

Một địa điểm có khả năng là London, nơi hai nhà lãnh đạo có thể gặp nhau sau hội nghị thượng đỉnh NATO mà ông Donald Trump dự định tham dự từ ngày 3-4.12, quan chức này cho biết.

 Bạn đang tìm một Forex Broker có giấy phép để giao dịch? Xem tại đây nhé   

 Tóm lại : Khi tình hình thương mại Mỹ-Trung đã có những tiến triển tốt, vàng đã chịu áp lực và giảm mạnh. Ngoài ra, tốc độ cắt giảm lãi suất của các ngân hàng trung ương trên thế giới đang dần chậm lại. Yếu tố quan trọng này cũng khiến vàng mất rất nhiều hỗ trợ.  

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã suy giảm khá mạnh trong tuần này, vàng đã giảm về vùng hỗ trợ khá mạnh quanh 1460. Đà giảm là tốt, do đó canh bán vàng. Vùng bán nằm quanh vùng hỗ trợ nay thành kháng cự trước đó là quanh 1478-1480.

Chiến lược tham khảo : Vàng 8/11- Chờ bán ở vùng 1478-1480 nếu có mục tiêu 1460.

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of