Phân tích EURUSD 30/3-Chạm biên trên kênh tăng

0
1246

Trade with Top Brokers

Phân tích EURUSD 30/3-Chạm biên trên kênh tăng.

Phân tích EURUSD 30/3- Cặp tiền EURUSD đã tăng đáng kể trong tuần trước sau khi FED tung QE không giới hạn và số đơn trợ cấp thất nghiệp của Hoa Kỳ tăng lên mức kỷ lúc hơn 3,2 triệu.

Tuần này có rất nhiều dữ liệu và thị trường sẽ đánh giá tác động của các sự kiện y tế công cộng đối với nền kinh tế toàn cầu. Về phía châu Âu, hãy chú ý đến bài phát biểu của Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Holzman, trong khi chỉ số tâm lý kinh tế tháng 3 của khu vực đồng euro, GDP của Anh và CPI tháng 3 của Đức cũng đáng được chú ý; Vào thứ Tư, các nước châu Âu sẽ công bố tháng ba MarkitPMI (ngành sản xuất).

Hotforex ad1

Điều quan trọng nhất chắc chắn là dữ liệu phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được công bố vào ngày 3/4. Bị ảnh hưởng bởi tác động của dịch bệnh, số lượng trợ cấp thất nghiệp tại Hoa Kỳ đã tăng thêm 3.283 triệu vào ngày 26 tháng 3, vượt xa mức dự kiến ​​1,64 triệu. Các nhà kinh tế đã dự đoán rằng dữ liệu phi nông nghiệp sẽ rất bi quan vào tuần này và thậm chí trong vài tháng tới. Deutsche Bank chỉ ra rằng do tác động tiêu cực của dịch virus, có khả năng 15 triệu người Mỹ sẽ phải đối mặt với thất nghiệp. Khoảng 10% lực lượng lao động Mỹ. Với nền tảng này, đồng đô la vẫn có nguy cơ giảm vào tuần này.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền EURUSD đang di chuyển trong kênh giá tăng ở H1, và có dấu hiệu suy giảm điều chỉnh sau chuỗi ngày tăng điểm ở tuần trước.

Hiện EURUSD đang giao dịch quanh ngưỡng 1.10. Và có sự suy giảm sau khi chạm biên trên của kênh giá tăng. Vì vậy chúng tôi canh bán điều chỉnh EURUSD hôm nay.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 30/3- Bán 1.1120-1.1140, Stop 1.1160, TP 1.105-1.10.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Phân tích EURUSD 30/3-Kênh tăng

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here