Phân tích EURUSD 27/3-Quay đầu giảm

0
1159

Trade with Top Brokers

Phân tích EURUSD 27/3-Quay đầu giảm.

Cặp tiền EURUSD đã tăng hồi phục trong tuần này, trước đó thì EURUSD đã có 2 tuần giảm mạnh. Hiện EURUSD đang được giao dịch ở quanh ngưỡng 1.1040 mức hồi 50% của đoạn giảm trước đó, liệu EURUSD có sớm quay đầu giảm ?

Cặp tiền EURUSD đã hồi phục trong tuần sau khi Fed đã công bố gói nới lỏng định lượng QE không có kết thúc. Điều này đã giải quyết vấn đề “Tiền mặt” và các loại tiền không phải là USD đã có tuần hồi phục. Thêm nữa “Số đơn trợ cấp thất nghiệp” Hoa Kỳ công bố tối qua đã vượt qua 3 triệu người, đây là tin khá tiêu cực và gây áp lực giảm lên đồng USD.

Nhìn chung, Covid-19 đang gây thiệt hại nặng nề cho thị trường việc làm tại Hoa Kỳ, mặc dù đã có một vài biện pháp bảo vệ. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi hồi phục trở lại và đồng Dollar Mỹ với tính chất là đồng tiền trú ẩn an toàn – có dư địa để tăng.

Tóm lại : Hiện dịch COVID-19 đang gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu. Các biện pháp nới lỏng tiền tệ của các ngân hàng trung ương khả năng vẫn chưa đủ. Và đồng USD với tính chất là đồng tiền trú ẩn an toàn có thể sẽ được hỗ trợ tăng trong thời gian tới.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền EURUSD đang di chuyển trong kênh giá tăng H1. Và có dấu hiệu suy giảm khi gần tiếp xúc với cạnh trên của kênh giá tăng. Thêm nữa EURUSD cũng đang phản mức với mức Fib 50% của đoạn giảm trước đó ( Tuần này tăng hồi phục = 50% của 2 tuần trước giảm trước đó).

Vùng kháng cự ở quanh 1.107-1.11 có thể sẽ làm tốt vai trò kháng cự làm cho EURUSD có thể quay đầu giảm.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 27/3 – Bán 1.107-1.11 mục tiêu 1.10.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

XEM THÊM : Phân tích Vàng 27/3-Phân kỳ giảm điều chỉnh.

 

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here