NZDCAD 11/11-Sau quyết định lãi suất của RBNZ

0
3106

Trade with Top Brokers

NZDCAD 11/11-Sau quyết định lãi suất của RBNZ.

Cặp tiền NZDCAD đã tăng lên gần 0.90 sau khi ngân hàng dự trữ New Zealand công bố lãi suất và chính sách tiền tệ của mình. Sau quyết định của Cục Dự trữ Liên bang New Zealand, cùng với từ ngữ trong bài phát biểu của Chủ tịch Orr, thiên về lạc quan, nhấn mạnh động lực kinh tế tiếp tục được cải thiện gần đây của đất nước. Triển vọng đối với chính sách tiền tệ của nước này đã được đánh giá lại và kỳ vọng về chính sách lãi suất âm sẽ được đưa ra trước cuối năm 2021 về cơ bản đã bị loại bỏ. Điều này đã thúc đẩy NZD tăng giá.

Ngân hàng New Zealand hiện dự đoán rằng lãi suất âm dường như không cần thiết ở New Zealand, đây là một sự thay đổi lớn so với những kỳ vọng trước đó, điều này đã khiến đồng đô la New Zealand tiếp tục tăng giá sau khi công bố lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang New Zealand. Thị trường đang dần tiêu hóa thông tin này.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền NZDCAD đã tăng hơn 100pip trong ngày hôm nay lên gần vùng kháng cự tâm lý số tròn 0.90. Ở vùng kháng cự này cũng xuất hiện mô hình harmonic là “Bearish gartley”. Do vậy có khả năng có sự điều chỉnh giảm cho cặp tiền này ở quanh vùng giá này.

Chiến lược tham khảo : NZDCAD 11/11 – Bán dưới 0.90, Stop 0.904, TP 0.89.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here