EURUSD 17/8-Vùng kháng cự quan trọng

0
652

Trade with Top Brokers

EURUSD 17/8-Vùng kháng cự quan trọng.

Cặp tiền EURUSD đã có chuỗi 8 tuần tăng liên tiếp, hiện đang nằm trên vùng 1.18 và đang tiến dần lên vùng kháng cự quan trọng ở quanh 1.19. Thị trường đang đặt cược rằng nền kinh tế châu Âu phục hồi nhanh hơn dự kiến ​​và đồng euro đã ghi nhận xu hướng tích cực.

Vào đầu tuần trước, do đồng đô la Mỹ mạnh lên, EURUSD đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần, nhưng do Hoa Kỳ không đạt được thỏa thuận về kế hoạch kích thích. Điều này trái ngược với kế hoạch phục hồi chưa từng có mà các nước châu Âu đạt được. Do đó, đẩy đồng euro lên mức tích cực trong 8 tuần liên tiếp.

Quan trọng nhất: thị trường tiếp tục đặt cược rằng nền kinh tế châu Âu sẽ phục hồi nhanh hơn Hoa Kỳ. Điều này đã tiếp tục hỗ trợ cho đồng EUR.

Trong sáu tháng đầu năm nay, mức trung bình của doanh số bán lẻ trong khu vực đồng euro chỉ giảm 4,2%. Trong tháng 7, chỉ số quản lý mua hàng của các ngành sản xuất và dịch vụ khu vực đồng euro đã tăng lần lượt lên 51,8 và 54,7 khi hai chỉ số này đã ổn định ở mức 50. Trên đây, nó cho thấy nền kinh tế khu vực đồng euro đã tăng tốc phục hồi. Do đó, thị trường dự đoán rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ không đưa ra các chính sách nới lỏng hơn nữa Các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho đến nay đã tránh mở rộng “lãi suất âm”.

Zero Spread Account

Tóm lại : Cặp tiền EURUSD đã tăng liên tục 8 tuần liên tiếp do thị trường đặt cược vào sự phục hồi kinh tế ở châu âu nhanh hơn. Bên cạnh đó thì kế hoạch kích thích kinh tế ở Hoa Kỳ vẫn chưa đạt được. Tuy nhiên thị trường đang dần tiêu hóa dữ liệu này.

Về góc kỹ thuật.

Hiện EURUSD đã có chuỗi 8 tuần tăng liên tiếp. Do vậy khả năng xuất hiện sự điều chỉnh giảm là cần thiết. Vùng kỳ vọng điều chỉnh giảm là quanh 1.1880-1.19 với sự kỳ vọng vai phải của mô hình “Vai đầu vai”, hay là đỉnh thứ 3 của mô hình 3 đỉnh. Hay là chạm vào biên trên của “Range chữ nhật”.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 17/8 – Canh bán 1.1880-1.19, Stop  1.1930, TP 1.18-1.17.

Cập nhật thêm nhiều các tín hiệu – Chiến lược giao dịch khác -Tin tức update nhanh chóng….

Tham khảo : Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!